Nếu Jennie và Lisa (BLACKPINK) thành lập nhóm nhỏ: Cân tất từ giọng hát, rap đến vũ đạo, thần thái cũng có thừa!

Music - Theo kenh14.vn

Jennie và Lisa sẽ là một bộ đôi đầy hứa hẹn nếu cả hai kết hợp cùng nhau trong một sub-unit của BLACKPINK.

BLACKPINK vừa bước qua năm tuổi thứ 4 trong năm 2019 này. Nhóm nhạc 4 thành viên từ khi debut đến nay đều luôn đẩy mạnh hoạt động nhóm và chưa có bất kỳ một sub-unit nào ra đời. Sở hữu 4 mảnh ghép vô cùng tài năng, mỗi người đều có những thế mạnh sở trường riêng, chỉ ghép ngẫu nhiên 2 thành viên lại với nhau cũng có thể tạo nên một unit ấn tượng, đủ sức cạnh tranh trên đường đua Kpop. Tuy nhiên, cặp đôi được đông đảo người hâm mộ mong chờ kết hợp nhất có lẽ là hai nàng rapper Jennie, Lisa.

Nếu Jennie và Lisa (BLACKPINK) thành lập nhóm nhỏ: Cân tất từ giọng hát, rap đến vũ đạo, thần thái cũng có thừa! - Ảnh 1.

Jennie và Lisa - bộ đôi rapper toàn năng được fan mong chờ kết hợp cùng nhau nhất!

Jennie nổi tiếng trong làng nhạc Kpop với khả năng rap cực đỉnh. Cô nàng nằm trong top 10 rapper rap nhanh nhất Kpop với kỷ lục 7,88 âm tiết/1 giây trong "DDU-DU DDU-DU". Cùng với thần thái cực đỉnh của mình, Jennie luôn biết cách để thu hút được sự chú ý trên sân khấu.

Jennie thể hiện kỹ năng rap cực đỉnh trên sân khấu Coachella

Tuy là rap chính của nhóm nhưng về khoản hát Jennie cũng không hề thua ai. Cô nàng có giọng hát rất khoẻ, nội lực và có chất riêng. Nghe Jennie hát, nhiều người còn tưởng cô nàng là giọng hát chính của nhóm. Cô nàng đã chứng tỏ được sự toàn năng của mình bằng màn debut solo vào cuối năm ngoái, gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ trên đường đua Kpop.

Jennie khoe giọng cực khoẻ với“Can’t Take My Eyes Off You”

Jennie là thành viên đầu tiên của BLACKPINK đánh lẻ với "SOLO" 

Nhắc đến Lisa, fan Kpop chắc hẳn sẽ nghĩ ngay đến một "cỗ máy nhảy" hàng đầu của Kpop hiện tại. Cô luôn thể hiện được những bước nhảy mạnh mẽ và đầy cuốn hút trên sân khấu. Bằng chứng là chỉ với "Swalla", cô nàng đã có 6 fancam lọt top 25 fancam sở hữu nhiều lượt xem nhất Kpop tính từ đầu năm 2019. 

Lisa nhảy "Swalla" tại concert BLACKPINK

Cô nàng còn có khả năng rap cực kỳ nổi bật dù chỉ giữ vai trò là lead rapper trong nhóm. Lisa sở hữu giọng rap lạ và có nét đặc trưng riêng, nghe vài giây thôi là nhận ra được ngay thương hiệu! 

Lisa có giọng rap ấn tượng, không lẫn vào đâu được

Lisa và Jennie đều là những cô nàng có kỹ năng trình diễn cũng như thần thái nổi bật. Cả 2 cũng sở hữu visual và phong cách thời trang chẳng kém ai. Đó chính là lý do mà họ thường xuyên sở hữu những fancam nhiều lượt xem nhất trong BLACKPINK. 

Thần thái đỉnh cao như thế này...

... thì ai mà không "ngã gục" trước bộ đôi này?

Nhìn những khoảnh khắc Jennie và Lisa xuất hiện cùng nhau trong MV, trên sân khấu mới thấy hai cô nàng hợp nhau đến thế nào. 

Lisa và Jennie từ MV...

... lên đến sân khấu đều rất "hợp cạ"

Nếu Jennie và Lisa (BLACKPINK) thành lập nhóm nhỏ: Cân tất từ giọng hát, rap đến vũ đạo, thần thái cũng có thừa! - Ảnh 11.

Hơn nữa, từ trước đến nay, nhiều tin đồn liên quan đến việc YG phân biệt đối xử giữa Jennie và Lisa cũng khiến cộng đồng Blink - người hâm mộ của BLACKPINK - vô cùng không hài lòng. Nếu bộ đôi này được thành lập thì những lời đồn đoán tiêu cực đó hoàn toàn có thể bị xoá bỏ. 

Nếu Jennie và Lisa (BLACKPINK) thành lập nhóm nhỏ: Cân tất từ giọng hát, rap đến vũ đạo, thần thái cũng có thừa! - Ảnh 12.

Unit này có thể sẽ là một phép "hoá giải" những hiềm khích vốn tồn tại giữa fan của Lisa và Jennie

Nếu thực sự có màn kết hợp giữa Lisa và Jennie, đây chắc chắn sẽ là một unit quyền lực mới của Kpop thế hệ 3. Chỉ 2 mẩu của BLACKPINK cũng đủ "phá đảo" làng nhạc với khả năng cân tất từ vocal, rap, nhảy đến visual cùng phong cách trình diễn.

Nếu Jennie và Lisa (BLACKPINK) thành lập nhóm nhỏ: Cân tất từ giọng hát, rap đến vũ đạo, thần thái cũng có thừa! - Ảnh 13.

Bạn có mong chờ cặp đôi quyền lực Jennie - Lisa ra mắt?

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ một sub-unit đến từ bộ đôi Jennie và Lisa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video