Netizen soi ra "mẹ bỉm" Hoà Minzy dùng ốp iPhone thương hiệu xa xỉ, có giá gần 20 triệu đồng?

2-Tek - Theo kenh14.vn

Hoà Minzy ngoài việc chăm chỉ review cho hội chị em những sản phẩm giá rẻ thì nữ ca sĩ cũng là một người sở hữu khá nhiều đồ hiệu đắt đỏ, nhưng việc dùng chiếc ốp lưng giá gần 20 triệu đồng thì khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Hoà Minzy là một trong những ca sĩ trẻ sở hữu chất giọng truyền cảm, nội lực nhất nhì showbiz Việt. Không chỉ thể hiện tài năng trong lĩnh vực âm nhạc, Hòa Minzy còn ghi điểm với khán giả bởi tính cách vui vẻ, lầy lội của mình.

Netizen soi ra mẹ bỉm Hoà Minzy dùng ốp iPhone thương hiệu xa xỉ, có giá gần 20 triệu đồng? - Ảnh 1.

Hoà Minzy là nữ ca sĩ nhận được nhiều sự yêu quý

Thời gian gần đây, Hoà Minzy hoạt động rất sôi nổi trên Instagram của mình. Ngoài việc chăm chỉ ra video cho bé Bo, mẹ Hoà còn rất siêng chia sẻ những điều hay ho thú vị, kinh nghiệm làm đẹp, sản phẩm hay, giá rẻ cho fan. Tuy nhiên, không chỉ sử dụng những món đồ bình dân giá rẻ, Hoà Minzy cũng có một kho hàng hiệu đồ sộ từ túi, giày dép cho đến quần áo của các thương hiệu nổi tiếng.

Mới đây, netizen đã soi được "mẹ bỉm" Hoà Minzy sử dụng chiếc ốp lưng iPhone thuộc hàng siêu xịn xò. Trong những hình ảnh được đăng tải, Hoà Minzy selfie trước gương cùng chiếc iPhone 12 Pro Max nhưng thứ khiến netizen chú ý chính là chiếc ốp với hoạ tiết đặc trưng của Louis Vuitton (LV), siêu đắt tiền.

Netizen soi ra mẹ bỉm Hoà Minzy dùng ốp iPhone thương hiệu xa xỉ, có giá gần 20 triệu đồng? - Ảnh 2.

Chiếc ốp LV xịn xò, phía sau Hoà Minzy cũng là tủ đồ hàng hiệu của cô

Những chiếc ốp LV có giá thuộc hàng đắt đỏ nhất hiện nay. Tham khảo trên website chính hãng những chiếc ốp có giá từ 425 USD - 1410 USD. Tuy nhiên, chúng ta lại không tìm thấy mẫu ốp lưng nào giống 100% như chiếc ốp Hoà Minzy đang sử dụng.

Netizen soi ra mẹ bỉm Hoà Minzy dùng ốp iPhone thương hiệu xa xỉ, có giá gần 20 triệu đồng? - Ảnh 3.

Trên website chính hãng không tìm thấy chiếc ốp lưng giống Hoà Minzy đang sử dụng

Đặt giả sử, chiếc ốp lưng Hoà Minzy sử dụng là mẫu The Dauphine Bumper sau đó gỡ bỏ phụ kiện đi thì chiếc ốp này cũng có giá đến 725 USD (tương đương với hơn 16 triệu đồng).

Netizen soi ra mẹ bỉm Hoà Minzy dùng ốp iPhone thương hiệu xa xỉ, có giá gần 20 triệu đồng? - Ảnh 4.

Đây là chiếc ốp gần giống nhất với chiếc ốp lưng Hoà Minzy sử dụng

Thế nhưng, nhiều netizen đặt nghi vấn có lẽ chiếc ốp lưng của Hoà Minzy là một mẫu custom được đặt riêng. Nhiều người dùng yêu thích những hoạ tiết cũng như chất liệu của LV nên dùng những chiếc túi cũ không còn sử dụng để tái sử dụng làm ốp lưng, vừa tiết kiệm lại có thể tận dụng làm phụ kiện đắt tiền. Những chiếc ốp lưng custom riêng cũng có giá không hề rẻ, giao động đến vài triệu đồng.

Những chiếc ốp lưng được tận dụng từ những chiếc túi cũ

Hoà Minzy thường xuyên sử dụng chiếc ốp lưng này

Vậy là từ giờ nhiều người dùng cũng có thể tham khảo để custom những chiếc túi thành phụ kiện iPhone rồi nhỉ?


Tin mới trong ngày

Video