Nể Rosé: Hôm trước mới diện vòng cổ 20 tỷ, giờ “quất” hẳn nhẫn kim cương hơn 100 tỷ mới sốc

Fashion - Theo kenh14.vn

Trước khi diện trên chiếc nhẫn 109 tỷ đồng thì Rosé đã là nữ idol có cơ hội diện trang sức đắt đỏ nhất Kpop.

Dù từng bị cho là "con ghẻ" của BLACKPINK, nhưng Rosé giờ thật sự đã khác, chính xác là cô nàng đã sang chảnh và toả sáng hơn xưa. Đáng chú ý nhất hẳn phải kể đến lần Rosé trở thành gương mặt ảnh bìa của tạp chí W Korea số tháng 10. "Hoa hồng nước Úc" đương nhiên vẫn chuốc mê fan với thần thái và nhan sắc xinh đẹp long lanh đấy thôi, nhưng bên cạnh đó bộ trang sức cô nàng chưng diện cũng khiến dân tình đảo điên chẳng kém. Bởi món nào cũng có giá siêu đắt đến từ thương hiệu Tiffany & Co.

Nể Rosé: Hôm trước mới diện vòng cổ 20 tỷ, giờ “quất” hẳn nhẫn kim cương hơn 100 tỷ mới sốc - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, Rosé đã gây sốc khi diện chiếc vòng cổ khảm 57 carat kim cương và đá sapphire với ngọc lục bảo 10 carat giá khoảng 20,5 tỷ đồng. Nhờ đó, cô nàng đã vượt mặt nhiều mỹ nhân, trong đó có Jennie để trở thành nữ idol diện trang sức đắt đỏ nhất giới Kpop tính đến thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, xem đoạn clip thời trang mà tạp chí W Korea đăng tải mới đây, các fan mới giật mình cũng như quá đỗi tự hào về giọng ca chính của BLACKPINK khi cô còn diện thêm chiếc nhẫn cỡ lớn của Tiffany & Co có giá "khủng" hơn 109 tỷ đồng.

Được biết, chiếc nhẫn xa xỉ bậc nhất này của Rosé là tác phẩm được chạm khắc kim cương vô cùng tinh xảo, những viên đá ở vị trí trung tâm có màu xanh lá cây hoặc xanh lam. Toàn bộ được chế tác từ những loại đá đá quý hiếm với màu sắc bắt mắt, rực rỡ.

Nể Rosé: Hôm trước mới diện vòng cổ 20 tỷ, giờ “quất” hẳn nhẫn kim cương hơn 100 tỷ mới sốc - Ảnh 4.

Trong suốt đoạn clip quảng bá cho các sản phẩm thuộc BST Blue Book 2020 của thương hiệu này, nữ idol nhà YG cũng chưng diện cả loạt trang sức lộng lẫy khác, tất cả đều có giá "trên trời" chứ chẳng chơi.

Nhiều fan cho rằng nhìn giá trị các món nữ trang mà hãng dành cho Rosé thì dễ là trong tương lai, Rosé sẽ là một phần của thương hiệu trang sức đẳng cấp. Cô nàng gần đây cũng diện trang sức của Tiffany & Co. Còn nhớ trước khi chính thức trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Saint Laurent, cô nàng cũng thường xuyên dát lên người các item của hãng.

Nể Rosé: Hôm trước mới diện vòng cổ 20 tỷ, giờ “quất” hẳn nhẫn kim cương hơn 100 tỷ mới sốc - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Tin mới trong ngày

Video