Nam Trung chỉnh đốn thí sinh cực căng: "Một là biến mất khỏi cuộc đời, hai là cố gắng giàu để cả thế giới phục vụ!"

TV show - Theo kenh14.vn

Những câu nói "cộp mác Nam Trung" đã xuất hiện tại The Next Face Vietnam, gây ấn tượng với khán giả.

Host Nam Trung từ trước đến nay luôn được biết đến là vị giám khảo khó tính với những lời nhận xét đầy sắc sảo. Để các thí sinh ngày một tốt hơn, anh thường không ngại đưa ra những góp ý thẳng thắn, đôi khi có phần hơi gay gắt.

Nam Trung chỉnh đốn thí sinh cực căng: Một là biến mất khỏi cuộc đời, hai là cố gắng giàu để cả thế giới phục vụ! - Ảnh 1.

Điển hình, ở tập 3 The Next Face Vietnam 2021, khi nhận ra Thu Vân & Văn Đen - 2 thí sinh team TyhD mất tập trung khiến phần thi cả đội bị ảnh hưởng, host Nam Trung đã thẳng thắn góp ý và nhắc nhở. Đặc biệt, thái độ không chịu tiếp thu khi bị mentor TyhD góp ý của Thu Vân đã không qua khỏi mắt của vị host khó tính.

Nam Trung chỉnh đốn thí sinh cực căng: Một là biến mất khỏi cuộc đời, hai là cố gắng giàu để cả thế giới phục vụ! - Ảnh 2.

Host Nam Trung nhận ra thái độ không muốn tiếp thu của Thu Vân mỗi khi mentor TyhD lên giọng

Host Nam Trung nhận xét: "Thu Vân khi TyhD lên giọng thì ngay lập tức em tỏ thái độ như: 'Tôi không thích bà quát tôi'. Mỗi 1 lần khi TyhD lên giọng là em lại không đón nhận thông tin đó mà phải nhận từ một người thứ ba. Em còn rất chậm, gọi là một mớ hỗn độn tâm lý ở trong con người em...". Host Nam Trung chia sẻ thêm: "Đến với một cuộc thi mà em còn để tâm lý đó níu em, em sẽ không bao giờ là người bứt phá, không bao giờ là người chiến thắng cả. Với bản thân anh - hosting của chương trình, anh không cần những thí sinh như vậy!".

Nam Trung chỉnh đốn thí sinh cực căng: Một là biến mất khỏi cuộc đời, hai là cố gắng giàu để cả thế giới phục vụ! - Ảnh 3.

Khi nghe TyhD lên tiếng bênh vực thí sinh là "lính mới" trong lĩnh vực quay viral clip và cũng đã cố gắng rất nhiều, host Nam Trung đã có câu nói gây ấn tượng: "Đến với 1 cuộc thi mình là một người trẻ, bao giờ mình cũng phải học cách đón nhận tất cả những lời nhận xét. Nếu như em chỉ muốn nghe những gì em muốn, em chỉ có 2 lựa chọn. 1 là biến mất luôn khỏi cuộc đời, 2 là hãy cố gắng làm sao thật giàu để cả thế giới phục vụ mình".

Nam Trung chỉnh đốn thí sinh cực căng: Một là biến mất khỏi cuộc đời, hai là cố gắng giàu để cả thế giới phục vụ! - Ảnh 4.

Kết quả, Thu Vân là thí sinh bị loại của team TyhD sau khi đội H'Hen Niê giành chiến thắng

Ảnh: The Next Face Vietnam

Tin mới trong ngày

Video