Nam streamer lướt Tinder và vô tình "quẹt phải"... chị gái mình ngay trên sóng trực tiếp

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Không biết sau tình huống trớ trêu này, streamer này sẽ ăn nói ra sao với người chị gái của mình đây?

Việc các streamer phát trực tiếp quá trình tìm kiếm "nửa kia" trên Tinder không phải là chuyện hiếm, đặc biệt là trên nền tảng Twitch, dù việc này vi phạm Điều khoản dịch vụ của cả nền tảng này lẫn chính ứng dụng Tinder. Đã có không ít tình huống "dở khóc dở cười" xảy ra khi những pha "quẹt trái quẹt phải" đi quá xa, như câu chuyện của anh chàng streamer KenArchie dưới đây.

Chuyện là KenArchie sở hữu một kênh stream khá khiêm tốn trên nền tảng Twitch với chỉ hơn 1.000 người theo dõi. Vậy nên, những buổi stream tựa game Overwatch của anh luôn rơi vào cảnh vắng vẻ, đìu hiu. Có lẽ vì muốn thu hút nhiều người theo dõi kênh stream hơn, nên KenArchie quyết định tạo thêm những nội dung mới lạ, đặc sắc trong buổi stream của mình.

Nam streamer vô tình tìm thấy… chị gái của mình khi đang lướt Tinder trên sóng trực tiếp - Ảnh 1.

Một trong số những nội dung mới lạ mà KenArchie lựa chọn là... quẹt Tinder. Anh quyết định ngừng việc chơi game một chút, mở Tinder lên, và bắt đầu... quẹt.

Không biết đây có phải là lần đầu tiên anh chơi Tinder hay không, khi anh liên tục... quẹt phải với tất cả những cô nàng xuất hiện trên màn hình mà không thể hiện một chút đắn đo suy nghĩ nào. Trên Tinder, khi quẹt phải với một ai đó, đồng nghĩa với việc bạn thể hiện rằng mình cảm thấy thích thú và muốn trò chuyện với họ.

"Chơi dao lắm có ngày đứt tay", một trong số những cô nàng mà anh đã quẹt phải, trớ trêu thay, lại chính là... chị gái của anh. Sau khi nhận ra sai lầm chết người của mình, anh ngay lập tức tắt màn hình Tinder và thốt lên những lời đầy cay đắng: "Chúng ta phải dừng lại thôi. Tôi vừa quẹt phải chị gái của mình mất rồi".

Nam streamer vô tình tìm thấy… chị gái của mình khi đang lướt Tinder trên sóng trực tiếp - Ảnh 3.

Cận cảnh pha quẹt phải "đi vào lòng đất" của KenArchie

Có vẻ như KenArchie đã phần nào đạt được mục đích thu hút thêm người theo dõi, khi video ghi lại tình huống này của anh đã có được hơn 4.000 lượt xem, con số ấn tượng nếu so với những video khác trên kênh của anh chàng này.

Dù vậy, không biết anh sẽ phải giải thích như thế nào với chị gái của mình sau pha quẹt phải "thần sầu" này nữa. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những anh chàng có sở thích tìm bạn gái trên Tinder: Nhớ xem xét cho cẩn thận rồi hẵng quẹt, kẻo có một ngày xấu trời lại quẹt trúng ngay... người thân của mình đó!

Ảnh: Internet

Tin mới trong ngày

Video