Nam sinh học online mặc quần đùi bị giáo viên yêu cầu thay lại, hành động 2 giây sau khiến thầy giáo tái xanh mặt

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Học online mà như đi tấu hề, thầy giáo cũng phải bó tay trước tình huống này.

Dù học online nhưng học trò ở nhà vẫn phải tuân thủ những nội quy cơ bản nhất định để đảm bảo hiệu suất dạy và học của thầy trò. Chẳng hạn như về không gian học, học sinh thường được khuyến khích chọn góc nhiều ánh sáng, ít tiếng ồn, không có người xung quanh. 

Về việc kết nối với lớp, trò cũng phải luôn đảm bảo micro và camera hoạt động bình thường, không xảy ra tình trạng mất tiếng, mất hình. Ngoài ra, việc ăn mặc cho phù hợp cũng là yêu cầu cần thiết để không gian học online trở nên nghiêm túc, lịch sự hơn.

Một nam sinh trong tiết học vì thói quen ở nhà nên đã mặc quần đùi. Lúc này vì thấy trang phục chưa phù hợp nên thầy giáo đã nhắc nhở cậu bạn nên mặc quần dài vào. Anh chàng cũng rất nghe lời thầy giáo, lấy một chiếc quần được treo sẵn gần đó để thay. Nhưng cái kết khiến thầy giáo cạn lời.

Nam sinh được yêu cầu mặc quần dài vào trước camera và hành động bất ngờ (Nguồn: Đại Phò Mã)

Vừa cầm chiếc quần trên tay, chẳng cần một động tác gì cả mà trong tích tắc cậu bạn đã mặc xong, nhanh đến mức thầy chỉ biết xoa đầu và cười trừ, có lẽ chính thầy cũng đang không hiểu chuyện gì xảy ra. Bạn học của anh chàng cũng thảng thốt trước tình huống này.

Tuy nhiên, nếu tinh ý thì nhiều người sẽ nhận ra, anh chàng lém lỉnh chỉ đang trêu thầy giáo bằng một thủ thuật từ việc chỉnh sửa video thôi. Một cú lừa làm giáo viên hơi hết hồn nhẹ nhưng với biểu cảm kia thì hẳn là thầy cũng chẳng phiền lòng mấy đâu, ngược lại còn khiến tiết học có thêm tiếng cười nữa ấy chứ!

Đúng là học trò, dù trên lớp hay ở nhà thì vẫn không hết cách để nghịch phá!

Tin mới trong ngày

Video