Nam idol WINNER khiến loạt sao và chính thành viên cùng nhóm há hốc vì "diss" thẳng YG giữa bão bê bối

Sao star - Theo kenh14.vn

Thành viên Lee Seung Hoon của WINNER vừa xuất hiện tại chương trình “Radio Star” lên sóng ngày hôm qua và đã có phát ngôn gây bất ngờ về công ty chủ quản YG Entertainment.

Giữa lùm xùm Seungri (Big Bang) còn chưa lắng xuống và tâm bão gà nhà B.I (iKON) rời nhóm đều vì liên quan đến sử dụng chất cấm, chàng rapper đến từ WINNER tham dự "Radio Star" với vai trò là khách mời cùng thành viên trong nhóm Kang Seung Yoon, người tiền bối Eun Ji Won từ nhóm nhạc đời đầu SechsKies và gây sốc với phát ngôn "dằn mặt" chính công ty mình.

Trong suốt cuộc trò chuyện với đàn anh, nam idol đã bày tỏ sự cảm kích hết mực dành cho Eun Ji Won về việc tiền bối đã chăm sóc và hướng dẫn WINNER nhiều thế nào. Thế nhưng sau đó, Seung Hoon bỗng tình cờ nối tiếp câu chuyện bằng một phát ngôn không ai ngờ tới: "Nhưng rồi chúng tôi không còn nhiều tiền bối như vậy trong YG nữa".

Nam ca sỹ trong cuộc trò chuyện trên "Radio Star"

Thành viên WINNER và dàn host còn lại của chương trình ai nấy cũng há hốc sau câu nói thốt ra từ chính Seung Hoon

Sau khi chương trình được lên sóng, ngay lập tức đã có rất nhiều bình luận xoay quanh vấn đề này. Rất nhiều cư dân mạng Hàn đã bày tỏ niềm tin rằng Seung Hoon dù vô tình nhưng đang nhằm nhắc đến thực trạng đáng lo ngại của công ty chủ quản YG. Tuy có thể hiểu cụm "tiền bối rời đi" trong câu nói của Seung Hoon là PSY, Park Bom, Minzy, Seungri và những người khác nữa thì phát ngôn vẫn không tránh khỏi sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Bất ngờ thay, hành động của anh lại nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ bởi lối bày tỏ thành thật tuy có phần hơi táo bạo.

Nam idol WINNER khiến loạt sao và chính thành viên cùng nhóm há hốc vì diss thẳng YG giữa bão bê bối - Ảnh 3.

Những bình luận khen ngợi hành động của nam rapper trên các diễn đàn điện tử: "Lee Seung Hoon nói thẳng mà thật nhỉ", "Anh ấy đã đánh thẳng luôn vào sự thật. Hi vọng các bạn có thể thoát khỏi công ty nghiện ngập đó và sống sót cho đến ngày đó, WINNER!"...

Dẫu cho phát ngôn có là gì đi nữa cũng không thể phủ nhận rằng Lee Seung Hoon chính là một MC đặc biệt và góp phần không nhỏ tạo nên sự thú vị cho chương trình "Radio Star" tập vừa qua.

Nguồn: Koreaboo

Tin mới trong ngày

Video