Nam chính "Aquaman" vừa bị hack Instagram: Mời tặng 2000 iPhone XS miễn phí như tay buôn thứ thiệt

2-Tek - Theo kenh14.vn

Phải chăng Jason Momoa mới đổi nghề diễn viên sang dân buôn iPhone và hàng phụ kiện Apple?

Đối với mọi fan hâm mộ phim điện ảnh nói chung và vũ trụ DC nói riêng, Aquaman hẳn đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khi được đầu tư kỹ lưỡng và giành được thành công vang dội sau khi công chiếu. Khỏi phải nói, danh tiếng anh chàng diễn viên chính Jason Momoa cũng vì thế mà lên như diều, kết hợp với vẻ ngoài nam tính càng khiến thêm nhiều fan rụng tim.

Nam chính Aquaman vừa bị hack Instagram: Mời tặng 2000 iPhone XS miễn phí như một tay buôn thứ thiệt - Ảnh 1.

Jason Momoa trong Aquaman.

Thế nhưng, bấy nhiêu vẻ điển trai đó cũng không giúp anh tránh khỏi những động thái phá bĩnh và xâm nhập đời tư khi mới đây, tài khoản Instagram của anh đã bị hack, hoặc ít nhất là can thiệp ngoài ý muốn theo một cách nào đó.

Tài khoản Instagram của Jason Momoa bị hack (Nguồn ảnh: Facebook Nam Thanh)

Cụ thể, khoảng 15h ngày 4/9 theo giờ Việt Nam, tài khoản "prideofgypsies" chính chủ Jason Momoa bất ngờ đổi gần như toàn bộ diện mạo trên Instagram của mình. Phần thông tin cá nhân hiện lên với một đường link chỉ dẫn tới website đăng ký nhận thưởng iPhone XS miễn phí, cùng cả loạt Highlights mới được tạo ra khá bài bản về đủ mọi sản phẩm đi kèm. Thậm chí, những Stories mới nhất lúc đó của anh cũng update liên quan tới một event tặng miễn phí iPhone XS cho người may mắn.

Được biết, chỉ sau một lúc, những hình ảnh và thông tin trên đã được xoá ngay lập tức, mọi thứ trở lại trạng thái bình thường như chưa có gì xảy ra. Tất cả những dấu vết trước đó đều "sạch sẽ". Nhiều khả năng vì một lỗ hổng nào đó mà Jason Momoa đã để tài khoản của mình trở nên sơ hở, khiến người khác lợi dụng được để xâm nhập và làm theo ý mình. Theo nhiều ý kiến của fan hâm mộ, đường link tặng quà iPhone XS trên có rất nhiều dấu hiệu khả nghi lừa đảo theo cách thức phổ biến hiện tại, dụ dỗ người thiếu hiểu biết khai báo thông tin tài khoản thẻ tín dụng để chuyển tiền cho chúng lúc nào không hay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tin nổi bật

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video