MXH Lotus đã có mặt trên AppStore và Google Play, ai cũng có thể tải về ngay lúc này

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Mạng xã hội Lotus do chính người Việt làm ra với ê-kíp hàng trăm kỹ sư công nghệ, bạn có tò mò muốn trải nghiệm những điều khác biệt?

Chỉ còn vài ngày nữa, MXH Lotus sẽ chính thức được ra mắt, dự kiến là cả một chương trình lớn được truyền hình trực tiếp trên cả TV cũng như các kênh livestream. Lotus sẽ có mặt trên đầy đủ 2 nền tảng iOS và Android, hiện tại đã có thể tải về sẵn và sắp tới sẽ bước vào giai đoạn dùng thử ngay sau lễ ra mắt vào ngày 16/9.

Link tải Lotus cho cả iOS và Android: bit.ly/2m6uJ36

MXH Lotus đã có mặt trên AppStore và Google Play, ai cũng có thể tải về ngay lúc này - Ảnh 1.

Với phương châm lấy nội dung và trải nghiệm người dùng làm trọng tâm, Lotus được định hướng là một mạng xã hội khác biệt hoàn toàn so với thị trường hiện tại. Khi so sánh với Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay, sẽ không có chuyện Lotus thẳng tay cạnh tranh hay có khuynh hướng đối đầu. Đó là những khẳng định từ ông Nguyễn Thế Tân - Tổng Giám đốc VCCorp bởi Lotus sẽ tập trung vào các khía cạnh độc lập, mới mẻ hơn, phù hợp với mục đích và trải nghiệm chuyên sâu của người dùng.

Dù còn tận 4 ngày nữa mới đến thời điểm ra mắt mạng xã hội Lotus nhưng những ngày gần đây, cư dân mạng đã rất thích thú với những hình ảnh về tấm vé mời "ảo thuật" của sự kiện này. Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất trong thời gian tiếp theo về Lotus - sản phẩm mạng xã hội chất lượng cao do người Việt làm chủ nhé.

Giải đáp bí ẩn về chiếc tấm vé mời "thẻ xanh" Lotus

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video