MV mới của Hoàng Yến Chibi và "New Rules" của Dua Lipa: Nhiều hơn một sự tương đồng?

Music - Theo kenh14.vn

Chắc là Hoàng Yến Chibi lấy cảm hứng từ Dua Lipa đây mà.

Sau khi đạt được thành công với bộ phim "Tháng năm rực rỡ", Hoàng Yến Chibi đã trở lại với âm nhạc khi tung ra MV rất mới lạ cả về mặt âm nhạc và hình ảnh mang tên "No Boyfriend". 

Không còn là hình ảnh trong sáng, dễ thương và mong manh, Hoàng Yến Chibi đã rủ rê cả đội "Ngựa hoang" vào vai bạn bè mình trong MV, ở bên Hoàng Yến, vực cô nàng dậy sau cú sốc bị bạn trai từ hôn. Mặc dù nội dung nghe có vẻ buồn nhưng cách hội bạn gái an ủi nhau, nghịch ngợm, yểm bùa chơi ngải siêu dị kết hợp cùng âm nhạc hiện đại đã giúp MV trở nên hay ho hơn rất nhiều.

Chỉ tiếc là, ai đã xem "New Rules" của Dua Lipa rồi thì sẽ có cảm nhận rằng, MV "No Boyfriend" này của Hoàng Yến Chibi cứ như phiên bản Việt của "New Rules" ấy.

Dua Lipa - New Rules (Official Music Video)


Vừa nằm vừa hát chờ lũ bạn thân tới nhà.


Nếu Dua Lipa có 8 cô bạn gái xuất hiện trong MV để dạy nhau một loạt "new rules" tránh không dính thính từ anh chàng không yêu mình, thì Hoàng Yến Chibi cũng có bằng đúng từng ấy cô bạn thân bên cạnh an ủi chuyện thất tình nhé.

MV mới của Hoàng Yến Chibi và New Rules của Dua Lipa: Nhiều hơn một sự tương đồng? - Ảnh 7.
MV mới của Hoàng Yến Chibi và New Rules của Dua Lipa: Nhiều hơn một sự tương đồng? - Ảnh 8.

"Ngồi xuống ghế đi, tao kể cho chúng mày nghe chuyện bí mật này, không được kể cho ai!!"


Thì thầm thì thầm xì xào xì xào. "Bí mật này tao chỉ kể cho mày nghe thôi đấy!"


Với những điểm trùng hợp bất ngờ thế này, chắc ekip làm MV của Hoàng Yến Chibi đã xem và lấy được nhiều cảm hứng từ MV của Dua Lipa lắm nhỉ? Hay Hoàng Yến Chibi có ý định thử sức làm Dua Lipa của Việt Nam không?

Tin mới trong ngày

Video