Muốn biết sự nghiệp và cuộc đời của Messi, hãy xem qua vật phẩm này!

Tổng hợp - Theo yan.vn

Fan hâm mộ đến từ Paraguay đã gửi tặng Messi một đôi giầy khắc họa những cột mốc quan trọng trong cuộc đời của siêu sao người Argentina.

Một đôi giầy thể thao "vô tri vô giác" lại đang là vật phẩm mang ý nghĩa vô giá đối với Lionel Messi.

Sự nghiệp lẫy lừng của "siêu tiền đạo" Lionel Messi được một nữ họa sĩ người Paraguay "vẽ tay" trên đôi giầy kỉ niệm tặng thần tượng mình. Lili Cantero - tác giả đôi giầy độc đáo kể trên cho biết cô muốn gửi sự cảm mến từ Paraguay đến Lionel Messi như một phần cuộc sống muôn màu mà tiền đạo số 10 Barcelona đã và đang trải qua.


Chân dung nữ họa sĩ Lili Cantero bên các tác phẩm mà cô từng thực hiện.
Chân dung nữ họa sĩ Lili Cantero bên các tác phẩm mà cô từng thực hiện.

Đôi giầy miêu tả cuộc đời và sự nghiệp của Messi với những cột mốc quan trọng mà cầu thủ này sẽ phải nhớ mãi. Bao gồm việc bắt đầu chơi bóng, ghi bàn đầu tiên cho Barca, ăn mừng tại Bernabeu ở chiếc bên phải và cuộc sống cá nhân với gia đình nhỏ bên trái, Lili Cantero đã giúp cho siêu sao người Argentina như sống lại với những ký ức tưởng chừng đã đóng màu thời gian.


Leo Messi
Leo Messi "khoe" món quà vô giá.

Đây không phải lần đầu tiên Messi nhận được những đôi giầy "quà tặng" mang ý tưởng sâu sắc đến như vậy. Còn nhớ sau khi đoạt Quả bóng vàng 2015, Adidas đã sản xuất hẳn một đôi giầy "độc nhất vô nhị" bằng bạch kim để kỷ niệm lần thứ 5 siêu sao này chiến thắng giải thưởng cá nhân danh giá. Đôi giầy bạch kim là biểu tượng cho sự sang trọng và đẳng cấp bậc nhất, qua đó Adidas muốn nhấn mạnh Messi là "Cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại".


Đôi giầy bạch kim
Đôi giầy bạch kim "có 1 không 2" của Messi bên 5 Quả bóng vàng thế giới.


5 đôi giầy mà Adidas dành riêng cho Messi nhân những dịp đặc biệt.
5 đôi giầy mà Adidas dành riêng cho Messi nhân những dịp đặc biệt.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN News để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video