Mũi vẫn còn dính ma tuý, thanh niên vẫn khăng khăng bảo cảnh sát: "Không phải của tôi!”

Thế giới - Theo kenh14.vn

Câu chuyện hài hước này đã được Văn phòng Sở cảnh sát HillsBorough đăng tải lên trang Facebook của họ.

Anh chàng Fabricio Jiminez, hiện đang sống tại thành phố New Port Richey, đang lái ô tô thì bị cảnh sát yêu cầu dừng xe để kiểm tra giấy tờ. Vừa soi đèn vào mặt thanh niên này thì họ thấy mũi anh dính thứ bột trắng kỳ lạ.

Cảnh sát ngay lập tức lấy mẫu vật vẫn còn vương vấn trên mũi chàng trai này và ngạc nhiên chưa, đó chính là ma tuý. Jiminez vẫn cố chối cãi rằng đó không phải cocaine của anh. Và bất ngờ lại nối tiếp bất ngờ, những người thi hành công vụ lại tìm thấy một túi ma tuý nhỏ trên người anh.

Jiminez cùng túi tang vật mà cảnh sát thu được

Chưa hết, trong chiếc balô ở phái sau xe cũng chứa 250 gram cần sa cùng 13 viên thuốc an thần Xanax (loại phải có chỉ định của bác sỹ mới được sử dụng). Vậy là cậu thanh niên 20 tuổi đã bị bắt và giờ đang phải đối mặt vời nhiều cáo buộc tàng trữ chất kích thích trái phép.

Mũi vẫn còn dính ma tuý, thanh niên nghiện ngập vẫn khăng khăng bảo cảnh sát Không phải của em! - Ảnh 2.

Soi kỹ bức ảnh, ta có thể thấy bột màu trắng lạ trên mũi Jiminez

Văn phòng Cảnh sát Hillsborough cũng đã đăng tải toàn bộ sự việc lên trang Facebook của họ:

“Có gì đó sai sai: Hai viên cảnh sát là Eneida Rossi và Abigail Bieber đã yêu cầu một chiếc ô tô dừng xe để kiểm tra giấy tờ. Điều khiển xe là Fabricio Tueros Jiminez, sinh ngày 01/05/1999.

Cảnh sát phó Rossi nhanh chóng nhận ra trên mũi Fabricio có một thứ bột trắng mà cô nhận ngay ra là ma tuý. Chất trên mũi Fabrico đã được mang đi xét nghiệm và cho kết quả dương tính với cocaine.

Các viên cảnh sát cũng phát hiện trong ba lô của thanh niên này chứa 250 gram cần sa và 13 viên thuốc Xanax. Lục soát người Jiminez, họ cũng tìm được một túi nhỏ bột ma tuý được cất giấu kỹ.

Jiminez sau đó đã bị bắt giữ mà không chống cự gì. Thế nhưng hắn định trình bày với hai viên cảnh sát là ma tuý trên mũi không phải là của mình!”.

Tàng trữ ma tuý là một tội rất nghiêm trọng ở Florida. Tàng trữ hơn 28 gram được coi là hành vi buôn bán ma tuý và có thể bị coi là tội đặc biệt nghiêm trọng. Tuy nhiên, những bị cáo phạm tội lần đầu với số lượng cocaine nhỏ có thể được xét duyệt đi trại cải tạo chứ chưa phải vào tù. Mặc dù nhiều bang của Mỹ đã hợp pháp hoá cần sa, nhưng ở Florida thì nó vẫn là chất cấm, trừ khi được sử dụng cho mục đích y tế.

Theo Unilad

Tin mới trong ngày

Video