Mua tặng iPhone X để được gặp hotgirl quen qua mạng, chàng trai shock nặng khi thấy cô nàng ngoài đời

Thế giới - Theo kenh14.vn

Chỉ vì quá mê đắm những bức hình lung linh trên mạng xã hội của một cô nàng quen khi chơi game, chàng trai chấp nhận yêu cầu mua Iphone X làm quà gặp mặt để rồi nhận kết cục hết sức "đắng lòng".

Hiện nay, những chùm ảnh về sự khác nhau đến không tin nổi của các cô gái ở trên mạng và ngoài đời đã chẳng còn xa lạ. Sự ra đời camera 360, của make-up, của photoshop đã khiến rất nhiều bức ảnh của các cô gái rơi vào tình trạng "thật giả lẫn lộn", ngoài đời một kiểu và lúc lên hình như biến thành người khác đến không thể nhận ra. Và những câu chuyện "dở khóc dở cười" khi gặp mặt những nữ thần trên mạng ở ngoài đời vẫn chưa bao giờ ngừng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

Mới đây, câu chuyện được chia sẻ từ một chàng trai Trung Quốc rơi vào tình trạng nói trên lại một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh các chàng trai "trẻ người non dạ": Đừng vội vàng "nhất kiến chung tình" với những bức hình lung linh trên mạng xã hội của các hot girl.

Mua tặng iPhone X để được gặp hotgirl quen qua mạng, chàng trai shock nặng khi thấy cô nàng ngoài đời - Ảnh 1.

Chân dung chàng trai trẻ nhận cái kết cay đắng vì tin người

Theo thông tin do chính bản thân chia sẻ, anh chàng nói trên đã làm quen được một bạn nữ trong khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại. Sau một thời gian cùng nhau chơi game online, hai người quyết định trao đổi tài khoản cá nhân trên mạng xã hội với nhau.

Xem các bức ảnh được cô gái đăng tải trên mạng, chàng trai lập tức "cảm nắng" trước vẻ ngoài xinh như nữ thần của cô nàng. Sở hữu khuôn mặt v-line, nước da trắng hồng, sống mũi cao thẳng, đôi mắt to long lanh và khuôn miệng nhỏ nhắn, cô nàng trông chẳng thua kém bất cứ một nàng hot girl nào trên mạng xã hội. 

Mua tặng iPhone X để được gặp hotgirl quen qua mạng, chàng trai shock nặng khi thấy cô nàng ngoài đời - Ảnh 2.

Ngoại hình xinh lung linh qua các bức hình trên mạng của cô gái

Mua tặng iPhone X để được gặp hotgirl quen qua mạng, chàng trai shock nặng khi thấy cô nàng ngoài đời - Ảnh 3.

Cô nàng sở hữu khuôn mặt v-line, nước da trắng hồng, sống mũi cao thẳng, đôi mắt to long lanh và khuôn miệng nhỏ nhắn

Không chỉ thế, qua những lần chơi game, chàng trai còn mê đắm chất giọng vô cùng ngọt ngào và dễ thương của cô nàng. Có thể nói, trái tim nhỏ bé của chàng trai trẻ đã hoàn toàn bị đốn gục.

Mua tặng iPhone X để được gặp hotgirl quen qua mạng, chàng trai shock nặng khi thấy cô nàng ngoài đời - Ảnh 4.

Cảm nắng cô gái, chàng trai liên tục mời cô nàng đi chơi để có cơ hội gặp mặt ngoài đời. Thế nhưng cô gái này lại ra điều kiện nếu muốn gặp mặt mình, chàng trai phải mua một chiếc iPhone X cho cô, coi như quà gặp mặt.

Chàng trai do dự hồi lâu trước sự đòi hỏi này, tuy nhiên cuối cùng cũng xuôi theo vì nghĩ rằng chỉ mất một chiếc iPhone X để được hẹn hò với nữ thần trong mộng là một cái giá rất xứng đáng. Như lời giao hẹn, chàng trai chuyển tiền mua Iphone X cho cô gái và được cô nàng đồng ý gặp mặt.

Mua tặng iPhone X để được gặp hotgirl quen qua mạng, chàng trai shock nặng khi thấy cô nàng ngoài đời - Ảnh 5.

Một chiếc Iphone X là điều kiện để gặp mặt mà cô gái yêu cầu

Đợi mãi cũng đến ngày hẹn hò, chàng trai háo hức đến điểm hẹn để gặp nữ thần của lòng mình thế nhưng đáng tiếc thay, tất cả những gì anh nhận được là sự thất vọng ê chề và tan tành giấc mộng. Chàng trai bị sốc hoàn toàn vì nữ thần ngoài đời thật khác một trời một vực với hình ảnh trên mạng.

Nhan sắc ngoài đời của cô nàng khiến chàng trai cực sốc vì khác hoàn toàn với hình ảnh nữ thần trên mạng

Dù vỡ mộng hoàn toàn, thế nhưng vì không muốn tỏ ra thô lỗ nên chàng trai vẫn đưa cô gái đi ăn uống. Sau đó, đến khi về nhà, vì cảm giác mình bị lừa trắng trợn, chàng trai quyết định tâm sự trên mạng để trải nỗi lòng.

Biết được thông tin chàng trai lên mạng than vãn, cô gái lập tức nhắn tin chửi mắng anh chàng, tố ngược rằng ngoại hình ngoài đời của chàng trai và trên mạng cũng chẳng hề giống nhau. Hơn nữa, cô nàng còn khẳng định rằng, từ bé đến giờ, chưa từng có ai chê cô nàng xấu. 

Cô cũng lớn tiếng tuyên bố nhà mình rất giàu có, có cha là giám đốc nên từ nhỏ đã được nâng niu chiều chuộng, bởi vậy cô không hề thiếu tiền đến nỗi phải lừa một chiếc Iphone X cỏn con kia. Tuy nhiên khi chàng trai bảo cô gái hãy chuyển trả lại tiền cho mình thì cô này tiếp tục mắng chửi anh chàng thậm tệ và lờ đi yêu cầu kia.

Không thể tin nổi 2 bức hình này là cùng 1 người...

Ngay sau khi hình ảnh so sánh cô gái trên mạng và ngoài đời thật được công khai, bài đăng rất nhanh đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số đều đứng về phía chàng trai, thương cảm cho anh chàng gặp phải cảnh lừa tình trên mạng. Rất nhiều người đã để lại những bình luận chỉ trích cô gái hám tiền kia:

"Cô ta lấy đâu ra sự tự tin đó vậy, thật bái phục"

"Trong nhà có tiền mà hành động kém sang như thế sao? Tha thứ cho tôi nói thẳng, nhìn cô ta chẳng khác gì đàn ông"

Thậm chí, những netizen tinh mắt còn nhanh chóng chỉ ra những điểm lồi lõm méo mó đến lộ liễu vì chỉnh sửa ảnh quá đà của cô nàng, chứng minh rằng chàng trai đã quá nhẹ dạ cả tin.

Cô gái lạm dụng chỉnh ảnh đến méo mó cả cơ thể


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video