Mua bodysuit của hot girl với giá 400k, đến khi nhận về chiếc váy như giẻ lau nhà cô nàng mới phát hiện ra gặp giả mạo

Đời sống - Theo kenh14.vn

Tin tưởng vì tên của hot girl chình ình trên page, cô nàng T.H cứ nghĩ mình mua đúng nơi đúng chốn cho đến khi nhận về món đồ như chiếc giẻ lau nhà.

Mua sắm, thậm chí sẵn sàng mua cả thế giới (nếu đủ tiền) từ lâu đã là niềm đam mê bất tất của phái nữ. Nhưng ngại xa, ngại tay xách nách mang, ngại phải thay đồ cả chục lần,... chính là những thứ khiến nhiều người chùn bước. Tuy nhiên, cần gì phải khổ sở như thế nữa khi chỉ cần ngồi một chỗ, vuốt vuốt điện thoại vài cái là ai cũng đặt được món đồ yêu thích bởi dịch vụ mua hàng online. Nhưng có tiếp tục yêu thích được đến lúc hàng về tay hay không lại là chuyện khác.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên T.H đã chia sẻ một pha mua hàng online khó đỡ của mình. Cô nàng cho biết mình đặt mua một chiếc bodysuit với giá 400k từ fanpage có tên của một hot girl nổi tiếng Sài thành. Nhưng kết quả nhận về là 1 chiếc váy thun hoàn toàn khác từ A đến Z.

Mua bodysuit của hot girl với giá 400k, đến khi nhận về chiếc váy như giẻ lau nhà cô nàng mới phát hiện ra gặp giả mạo - Ảnh 1.

Chiếc váy mà T.H nhận được.

Mua bodysuit của hot girl với giá 400k, đến khi nhận về chiếc váy như giẻ lau nhà cô nàng mới phát hiện ra gặp giả mạo - Ảnh 2.

Và đây là hình ảnh chiếc bodysuit cùng cách trả lời của người bán.

Nếu như chiếc bodysuit gợi cảm, sexy bao nhiêu thì món đồ mà cô nàng T.H nhận được lại bình thường bấy nhiêu. Chưa bàn đến chất lượng hay độ cũ mới nhưng đó đơn giản chỉ là một chiếc váy thun đen dài tay. Vì vậy mà ai cũng rõ giá tiền và mặt hàng này hoàn toàn không tương xứng một chút nào.

Chắc hẳn nhiều người đang thắc mắc tại sao khách mua không kiểm hàng trước khi nhận phải không? "Mình cứ nghĩ page này là chính hãng nên tin tưởng cái tên ai ngờ là giả mạo. Hơn nữa người ta giao hàng lúc giữa trưa nắng, mình đang ngủ nên chủ quan không xem hàng" - T.H giải thích.

Chẳng biết cái 5 phút của cửa hàng kia là đến lúc nào, có khi bây giờ T.H đã bị chặn rồi không chừng. Đây âu cũng là một bài học nữa cho chị em nhé! Dù có là tên của ai, hot girl hay người nổi tiếng nào đi chăng nữa thì cũng phải kiểm tra thật kĩ trước khi đặt trọn niềm tin nhé!

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video