Một người Thái vô tình chụp lại khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đi du lịch cùng nhau dù cả đôi bên đều không hề hay biết

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Trong khi nhiều người cho rằng tấm hình chụp chung giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm là ghép nhưng netizen đã tìm ra nguồn gốc thật sự.

Mới đây, trên mạng xã hội lan toả rần rần một tấm ảnh được cho là hình ảnh Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đi du lịch cùng nhau vài tháng trước khi chia tay. Ngay lập tức, rất nhiều luồng ý kiến được đưa ra về tấm ảnh này. Trong đó, khá nhiều netizen cho rằng đây là ảnh các "thánh photoshop" ghép để lan truyền giữa lúc cặp đôi gặp sóng gió.

Thế nhưng, sự thật là gì? 

Một người Thái vô tình chụp lại khoảnh khắc Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đi du lịch cùng nhau dù cả đôi bên đều không hề hay biết - Ảnh 1.

Sau khi tìm lại nguồn gốc của tấm ảnh này, hoá ra nó hoàn toàn là thật chứ không hề photoshop. Cụ thể, đây là tấm ảnh được một anh chàng người Thái Lan vô tình chụp lại khi cặp đôi đi du lịch cùng bạn bè. Theo như thời gian đăng ảnh là 14/2/2020, có vẻ như tấm ảnh này được chụp vào khoảng thời gian đó, tức là cách đây gần 1 năm. Bản thân những người lọt vào tấm ảnh và được anh chàng Thái Lan đăng lên có lẽ không hề biết sự tồn tại của nó và ngược lại, có vẻ như anh chàng đăng tấm hình cũng không hề biết mình đã chụp đúng những nhân vật đình đám của Việt Nam.

Hiện tại, sau khi phát hiện ra nguồn gốc tấm hình, rất nhiều netizen Việt đã để lại bình luận bên dưới bài viết của anh chàng này:

- @nhung...: Tôi tưởng là ảnh ghép nhưng không, nó là sự thật.

- @hieng...: Hình người qua đường chụp mà người ta cũng mò ra được...

- @_ana...: Bác nào soi ra ảnh này cũng nể.

- @ly...: Anh ấy là ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam đó.

Nguồn: Instagram @oani...

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video