Món quà sinh nhật ý nghĩa ở tuổi 25 mà các SKY dành tặng cho Sơn Tùng

Tổng hợp - Theo yan.vn

Cộng đồng người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP tiếp tục dự án cầu SKY 2, làm quà sinh nhật tuổi 25 cho nam ca sĩ. Trước đó, cầu SKY 1 được hoàn thành vào năm 2018, sinh nhật lần 24 của Sơn Tùng.

Sau dự án cầu SKY 1 vào năm 2018, cộng đồng fan của Sơn Tùng tiếp tục thực hiện dự án cầu SKY 2 làm quà sinh nhật cho thần tượng.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao với dự án xây dựng cầu SKY 2 của FC Sky (người hâm mộ của Sơn Tùng). Cụ thể, cộng đồng fan của Sơn Tùng quyết định xây một cây cầu trên kênh Thủy Lợi, tại ấp Rạch Cũ, xã Bàn Thạch – giáp ranh với ấp Năm Chiến, xã Bàn Tân Định, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang. Mục đích của việc xây cầu SKY 2 là để thay thế cho cây cầu hiện có nhưng tạm bợ tại địa phương. Được biết, nhu cầu xây dựng một cây cầu mới, chắc chắn, an toàn, phục vụ đi lại cho người dân trong thời gian này là điều hết sức cần thiết.


Người hâm mộ của Sơn Tùng đang lên kế hoạch thực hiện dự án cầu SKY 2.
Người hâm mộ của Sơn Tùng đang lên kế hoạch thực hiện dự án cầu SKY 2.

Cầu SKY 2 sẽ có kích thước như sau: dài 8m, rộng 3m và làm bằng bê tông. FC Sky còn đăng tải hình ảnh bản thiết kế cây cầu để những người hâm mộ của Sơn Tùng có thể hiểu rõ dự án lần này. Cầu được dự kiến xây dựng trước 17/5 và hoàn thành trong tháng 6. Đây được xem như một món quà fan dành tặng cho Sơn Tùng trong lần sinh nhật tuổi 25 của nam ca sĩ (Sơn Tùng sinh 5/7).


Bản thiết kế cầu SKY 2.
Bản thiết kế cầu SKY 2.

Trước đó, năm 2018, vào sinh nhật tuổi 24 của Sơn Tùng, FC Sky cũng đã mang đến cho anh một món quà bất ngờ. Đó là cầu SKY1 được xây dựng ở Xã Vĩnh Phú (huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang). Tên cây cầu được đặt xuất phát từ tên gọi fandom của Sơn Tùng. Như vậy, sau 1 năm, FC của Sơn Tùng đã quyết định phát triển dự án này, mang đến một món quà ý nghĩa tiếp theo dành cho thần tượng.

Món quà sinh nhật ý nghĩa ở tuổi 25 mà các SKY dành tặng cho Sơn Tùng

Món quà sinh nhật ý nghĩa ở tuổi 25 mà các SKY dành tặng cho Sơn Tùng


Hình ảnh cầu SKY 1 được xây dựng vào năm 2018.
Hình ảnh cầu SKY 1 được xây dựng vào năm 2018.

Món quà này mang một ý nghĩa rất lớn, không chỉ mang đến niềm vui cho Sơn Tùng mà còn lan tỏa niềm hạnh phúc cho cộng đồng. Hành động này đã làm cho ngày sinh nhật của Sơn Tùng M-TP trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, những điều tốt đẹp mà người hâm mộ đang làm còn góp phần làm cho tên tuổi của Sơn Tùng ngày càng đẹp hơn trong mắt công chúng.

Món quà sinh nhật ý nghĩa ở tuổi 25 mà các SKY dành tặng cho Sơn Tùng

Người hâm mộ vẫn luôn mang đến những điều rất ý nghĩa cho ngày sinh nhật của Sơn Tùng. Điều quan trọng mà nam ca sĩ cần làm ngay lúc này chắc chắn là phải ra mắt một sản phẩm âm nhạc thật đặc biệt để đáp lại tình cảm đó.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

CA SĨ SƠN TÙNG M-TP

Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, là một ca sĩ, nhạc sĩ trưởng thành từ nhạc underground (M-TP nghĩa là Music - Tài năng - Phong cách). Anh đã có 2 lần giúp ca khúc Việt Nam đứng trong top 10 ca khúc nhiều lượt xem trong một ngày trên YouTube. Đặc biệt ca khúc "Nơi này có anh" phát hành năm 2017 đã đứng vị trí thứ nhất với hơn 9 triệu lượt xem trong ngày 14/2.

* Tiểu sử & thông tin Sơn Tùng M-TP

  • Ngày sinh: 5/7/1994
  • Nơi sinh: Thái Bình
  • Chiều cao: 1m67
  • Ca khúc nổi bật: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Có "Chắc ai đó sẽ về,Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh
  • Phim tham gia: Chàng trai năm ấy (Đình Phong), Âm bản (Thiên sứ)... Xem thêm >> Tiểu sử Sơn Tùng MTP
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video