6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Miss International Queen Vietnam liên tục bị lộ kết quả

Với sức nóng vào chặng đua nước rút, việc kết quả của Miss International Queen liên tục bị lộ khiến dân tình đặt ra nhiều dấu hỏi.

Thanh Thanh Huyền hớ hênh làm lộ kết quả

Khép lại cuộc thi Miss Charm không mấy thành công lại nhận thêm vô số lời chê bai về nhan sắc, Thanh Thanh Huyền vùi mình vào công việc MC và thông báo một số tin vui. Theo đó mới đây cô chính thức khoe khoảnh khắc trở thành giám khảo tại Miss International Queen Vietnam 2023 khiến người hâm mộ thích thú.

Tuy vậy, mới đây Thanh Thanh Huyền khiến khán giả giật mình khi làm lộ luôn kết quả tập 4 của Miss International Queen Vietnam. Theo đó, khi khoe khoảnh khắc bản thân làm giám khảo trên trang TikTok cá nhân, Thanh Thanh Huyền vô tình spoil luôn nội dung tập phát sóng.

thanh thanh huyen ho henh lam lo ket qua miq du chua phat song - anh 2

Cụ thể, trong tập 4, Á hậu Thủy Tiên và team Vàng của cô chính là đội chiến thắng. Cô chọn team Mai Ngô là đội an toàn và 4 thí sinh xuất hiện trong vòng loại là Hà Anh, Tây Hà (Team Quỳnh Châu) và Khiến Anh, Shisa Phạm (Team Quỳnh Hoa).

Và sau khi chương trình phát sóng, khán giả cũng không quá bất ngờ với kết quả phần loại thí sinh "cực gắt".

Kết quả tập 5 và phần trình diễn quốc phục cũng bị lộ

Khi Miss International Queen đã bước vào chặng đua nước rút thì người hâm mộ càng quan tâm hơn cả. Tuy nhiên dù chưa đến thời gian phát sóng nhưng các hình ảnh của chương trình hoặc kết quả của tập thi đã được lan truyền nhanh chóng. 

Ở tập 5, trong các hội nhóm theo dõi cuộc thi đã lan truyền nhanh chóng bức hình được cho là kết quả chung cuộc. Thậm chí những người đăng tải còn khẳng định "chắc nịch" thí sinh nào, team nào sẽ ra về.

miss international queen vietnam lien tuc bi lo ket qua - anh 0
Tập 5 đã bị lộ kết quả team thắng, người bị loại là Hà Đan và Kim Kim.

Và hẳn nhiên, kết quả khi phát sóng đúng là như thế. 

Sau khi kết thúc tập 5, các tài khoản mới đây lại lan truyền đoạn video ngắn nhưng có mặt toàn bộ thí sinh Miss International Queen Vietnam trong các bộ Quốc phục. Dù phải đến thứ 6 hàng tuần mới phát sóng nhưng những hình ảnh hoặc kết quả đã được rất nhiều người hâm mộ biết từ đầu tuần.

miss international queen vietnam lien tuc bi lo ket qua - anh 0
Màn trình diễn National Costume (Quốc phục) của các thí sinh Miss International Queen Vietnam bị 'leak'

Đây không phải lần đầu tiên các chương trình giải trí của showbiz Việt lộ kết quả. Việc tiết lộ kết quả trước phát sóng sẽ gây lên làn sóng trái chiều. Một bên sẽ kích thích nhu cầu của người xem. Ngược lại, việc kết quả bị "leak" tràn lan sẽ khiến nhiều khán giả không còn hứng thú với chương trình.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm