6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Minh Tú: “Puka là cô gái đầu tiên trong showbiz tôi có thể tâm sự”

Puka - Minh Tú được coi là cặp bạn thân mới của showbiz.

Trong tập podcast mới nhất với sự góp mặt của khách mời Puka, siêu mẫu Minh Tú tiết lộ đây chính là bạn nữ đầu tiên trong showbiz mà cô có thể tâm sự, chia sẻ tất cả mọi chuyện của bản thân. Đây cũng là người bạn thân hiếm hoi của Minh Tú trong làng giải trí.

minh tu puka la co gai dau tien trong showbiz toi co the tam su - anh 0

Được biết, tình bạn của Minh Tú và Puka chớm nở từ khi cùng tham gia chương trình truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ. Sau chương trình, cả hai thường xuyên gặp gỡ, tâm sự, chia sẻ với nhiều nhau điều và ngày càng trở nên thân thiết. Puka - Minh Tú cũng được coi là đôi bạn thân mới trong showbiz.

minh tu puka la co gai dau tien trong showbiz toi co the tam su - anh 0

Nói về người chị thân thiết, siêu mẫu sinh năm 1992 cho biết: "Minh Tú có cơ hội làm quen với chị Puka từ chương trình Sao Nhập Ngũ. Trộm vía sau chương trình 2 chị em vẫn thường xuyên tương tác với nhau. 

Đâu đó, Minh Tú cảm thấy mình và chị Puka có nguồn năng lượng chung với nhau. Cho nên, khi có vấn đề trong cuộc sống, về mặt tình cảm hay những chuyện phụ nữ thì Minh Tú sẽ nói chuyện với chị Puka, ngày xưa thì hay tâm sự với mẹ về những chuyện đó". 

minh tu puka la co gai dau tien trong showbiz toi co the tam su - anh 0

Về phía Puka, cô cho biết ban đầu mình khá e ngại khi tham gia chương trình truyền hình thực tế cùng Minh Tú. Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc với người em này, Puka đã nhận được nhiều năng lượng tích cực, có thể chơi với nhau lâu dài vì có cùng tần số. 

Tập phát sóng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, họ dành nhiều sự yêu mến cho Minh Tú và Puka. Đồng thời ai nấy đều khen ngợi tình bạn đẹp của hai thành viên Sao Nhập Ngũ.

minh tu puka la co gai dau tien trong showbiz toi co the tam su - anh 0

Ngoài ra, điểm nhấn đặc biệt nhất trong tập này là những phút Minh Tú và Puka nhắc về gia đình, về sức khoẻ của cha mẹ. Không ít lần Minh Tú rơi nước mắt xúc động còn Puka cũng nghẹn ngào.

Puka kể khi còn nhỏ, bữa cơm với gia đình là điều rất bình thường, nhưng khi đi làm xa nhà, bữa cơm gia đình là điều quý giá, thậm chí xa xỉ mà có tiền không mua được. Nữ diễn viên cũng không bỏ lỡ bất cứ cuộc điện thoại nào của cha mẹ vì lo sợ một ngày không còn cuộc gọi, số điện thoại của cha mẹ không còn hiện lên trên điện thoại của mình.

minh tu puka la co gai dau tien trong showbiz toi co the tam su - anh 0

Minh Tú thừa nhận mỗi người sẽ phải đối diện với việc mất người thân nhiều lần trong đời. Dù chuẩn bị tâm lý thế nào, khi sự việc xảy ra, mọi người đều bị tổn thương. Vì thế, khi còn cơ hội hay may mắn bên gia đình, mỗi người nên cố gắng tận hưởng, dành thời gian cho gia đình, người thân. 

Minh Tú được biết đến là một trong những chân dài đình đám của làng mẫu Việt, nổi tiếng với thương hiệu sexy. Sau giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013, Á quân Asia's Next Top Model 2018, cô thử sức tại Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 - một trong 5 đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới.   

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm