Ming Xi lần đầu khoe ảnh thông báo trở lại Cbiz, chứng minh EQ cao ngất đập tan tin đồn bị mẹ chồng "ép đẻ"

Sao star - Theo kenh14.vn

Đập tan tin đồn truyền thông đưa ra về việc bị mẹ chồng "ép đẻ", không cho quay lại showbiz, Ming Xi đã có màn đáp trả nhẹ nhàng và khéo léo.

Suốt gần 1 năm qua, Ming Xi liên tục gây xôn xao vớivới những động thái ồn ào liên quan đến nhà trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân. Sau khi sinh cháu đích tôn đời thứ 5 cho nhà họ Hà, cô liên tiếp bị đồn thổi bị mẹ chồng ngăn cản không cho quay trở lại showbiz, thay vào đó phải tiếp tục đẻ con cho Hà Du Quân.

Vậy nhưng, mới đây, Ming Xi đã có động thái gây sốt khi khoe 1 tấm ảnh selfie, đánh tiếng về màn quay trở lại showbiz của mình: "Cung Song Ngư không chịu thua kém, phải nhanh chóng đuổi theo tốc độ công việc của cung Ma Kết thôi nào". Ming Xi vốn thuộc cung Song Ngư, còn Hà Du Quân thuộc cung hoàng đạo Ma Kết. Chỉ với một câu chia sẻ ngắn ngủi, Ming Xi đã thể hiện ra mình là cô nàng sở hữu EQ cao khi giải quyết được rất nhiều tin đồn thời gian qua.

Ming Xi lần đầu khoe ảnh thông báo trở lại Cbiz, chứng minh EQ cao ngất đập tan tin đồn bị mẹ chồng ép đẻ - Ảnh 2.

Theo truyền thông, Ming Xi không chỉ dập tắt tin đồn mẹ chồng "ép đẻ" mà còn khéo léo khen ông xã chăm chỉ, phấn đấu hết mình, khiến cô cũng không thể ngồi yên. Thêm vào đó, trong khi nhà bà Ba vẫn đang loay hoay trong scandal Hà Du Khải ly hôn vợ sau ít năm chung sống, thì chỉ với 1 động thái, Ming Xi đã ngầm khẳng định tình cảm của 2 vợ chồng cô không chỉ có lãng mạn mà còn cùng nhau phấn đấu, không ỷ lại vào gia sản của ông trùm để lại.

Ming Xi lần đầu khoe ảnh thông báo trở lại Cbiz, chứng minh EQ cao ngất đập tan tin đồn bị mẹ chồng ép đẻ - Ảnh 3.

Ngoài ra, một vài ý kiến trên MXH còn khen Ming Xi là người rất thông minh khi chọn thời điểm thích hợp để thông báo việc quay trở lại showbiz. Cô đã chờ đợi cho việc tang sự của bố chồng kết thúc xong xuôi cũng như scandal bê bối của anh rể tạm lắng xuống để tuyên bố quay trở lại showbiz. Hành động này của Ming Xi được đánh giá là khôn ngoan, khiến bà Tư cũng như ông xã Hà Du Quân "nở mày nở mặt" và tránh khỏi những lùm xùm so sánh không đáng có.

Nguồn: Weibo

Tin mới trong ngày

Video