Mina Phạm giải thích lý do không đến dự lễ cưới của con chồng đại gia nhưng lại lên bar "đu đưa": Nhà bao việc?

Đời sống - Theo kenh14.vn

Cho rằng vì bận chăm con nhỏ nên không dự đám cưới con chồng, Mina Phạm thật sự biết cách khiến dân tình thấy khó hiểu vô cùng.

Suốt những ngày qua, cái tên Mina Phạm - vợ hai đại gia Minh Nhựa trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý và quan tâm. Chuyện là đám cưới con gái riêng của chồng vừa diễn ra nhưng Mina lại vắng mặt, ngược lại cùng lúc đó ông chồng đại gia chạy đôn chạy đáo lo mọi việc. Giữa lúc mọi thắc mắc đang đổ dồn, cô nàng lại bất ngờ đăng clip đập hộp túi hiệu. 

Việc làm của Mina Phạm khiến nhiều người phải đặt câu hỏi về mối quan hệ mẹ kế - con chồng. Chưa kể mới đây, Mina còn bị "bóc phốt" sống ảo khi photoshop ảnh mình vào các địa điểm check-in sang chảnh ở nước ngoài khiến người ta mất công ghen tị lên ghen tị xuống bữa giờ!

Không xuất hiện ở đám cưới con chồng mà ngồi nhà đập hộp (hay up clip đập hộp). Mina bị cho là hành xử kém tinh tế.

Giữa tâm điểm của mọi lùm xùm, quản lý truyền thông của Mina quyết định lên tiếng giải thích trước về việc: Vì sao Mina không đến dự lễ cưới của con chồng?

Và đây là câu trả lời:

- Tại thời điểm diễn ra đám cưới, Mina bận chăm sóc con nhỏ nên không đến được!

Cơ mà chỉ vài tiếng sau lễ cưới, Mina lại lộ diện trong một đoạn story mà chàng rể Tâm Nguyễn đăng trên Instagram cá nhân. Dường như sau khi buổi tiệc kết thúc, cả nhà Minh Nhựa đã rủ nhau lên bar "đu đưa". Lúc này chắc lũ trẻ đã chìm vào giấc ngủ nên Mina mới thảnh thơi được 1 chút đây mà.

Mina tươi cười hết nấc cạnh chồng đại gia.

Đem thắc mắc: "Không xuất hiện ở đám cưới nhưng lại lên bar chung?" hỏi đại diện của Mina, người này cho hay: "Vì lý do cá nhân của gia đình" nên mới có chuyện như vậy.

Mina Phạm giải thích lý do không đến dự lễ cưới của con chồng đại gia nhưng lại lên bar đu đưa: Nhà bao việc? - Ảnh 3.

Liệu có chuyện Mina tránh mặt vợ trước của chồng hay không?

Giả sử nếu vì không muốn đụng mặt với Phương Thuý - vợ cũ Minh Nhựa mà Mina mới không dự ngày vui con gái thì cũng dễ hiểu thôi. Nhưng lần sau có lẽ cô nên khéo hơn, đừng nên để xảy ra sự "trùng hợp" không đáng có này.

Tin mới trong ngày

Video