Mina chính là center trong lần trở lại sắp tới, fan rưng rưng: TWICE chỉ hoàn hảo khi có đủ 9 thành viên!

Music - Theo kenh14.vn

Liên tục là những hình ảnh teaser quá xuất sắc, giờ đây fan còn rưng rưng bởi những ý nghĩa ẩn sâu trong album comeback của TWICE.

"Feel Special" (TWICE) là màn trở lại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Lí do là vì việc vắng mặt của Mina trong thời gian gần đây vì vấn đề sức khoẻ khiến fan vô cùng lo lắng cô nàng không thể xuất hiện cùng TWICE trong lần comeback này. Tuy nhiên, Mina không những xuất hiện đầy lộng lẫy trong teaser của "Feel Special", thậm chí cô nàng còn đảm nhận vai trò center.

Mina chính là center trong lần trở lại sắp tới, fan rưng rưng: TWICE chỉ hoàn hảo khi có đủ 9 thành viên! - Ảnh 1.

Hình ảnh teaser mới nhất hé lộ vị trí center của TWICE trong màn comeback "Feel Special".

Lần trở lại này, TWICE thực sự lộng lẫy với concept khiến fan phải tấm tắc khen vì visual quá đỉnh. "Feel Special" được nhiều người hâm mộ đánh giá là album đẹp nhất trong khoảng thời gian gần đây của TWICE. Không chỉ thế, việc để Mina làm vị trí center của nhóm như là một ẩn ý về tầm quan trọng của cô nàng "thiên nga đen" đối với cả nhóm. Và TWICE chỉ thực sự có những khoảnh khắc hoàn hảo nhất khi cả 9 mảnh ghép cùng nhau xuất hiện, dù ở trong MV hay trên sân khấu.

Mina chính là center trong lần trở lại sắp tới, fan rưng rưng: TWICE chỉ hoàn hảo khi có đủ 9 thành viên! - Ảnh 2.

Mina - mảnh ghép quan trọng không thể thiếu của TWICE.

TWICE sẽ chính thức trở lại vào ngày 23/9 tới với mini album thứ 8 trong sự nghiệp mang tên "Feel Special". Album sẽ bao gồm 7 bài hát: "Feel Special", "Rainbow", "Get Loud", "Trick It", "Love Foolish", "21:29", "Breakthrough" (Korean Ver.). ca khúc chủ đề "Feel Special" do chủ tịch Park Jinyoung sáng tác. Các thành viên TWICE tham gia viết lời ca khúc b-side "21:29".

Teaser đẹp lộng lẫy của TWICE.

Tin mới trong ngày

Video