MC iQIYI bị tố làm trò chiếm sóng vì khoảnh khắc trợn mắt đáng sợ, Cnet “quay xe” xót xa khi biết được tình hình sức khoẻ

Sao star - Theo kenh14.vn

Ngoài những nghệ sĩ tham dự sự kiện iQIYI trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, một nhân vật khác chiếm sóng không kém chính là nữ MC có tên Nhã Cầm.

Sự kiện iQIYI diễn ra vào tối ngày 15/1 nhận được nhiều sự quan tâm bởi sự hiện diện của dàn sao khủng. Tuy nhiên, một nhân vật hiện đang gây tranh cãi không kém chính là MC thảm đỏ của chương trình có tên Nhã Cầm. Nhiều khung hình chụp màn hình từ livestream cho thấy, Nhã Cầm lộ khoảnh khắc trợn mắt rất đáng sợ. Nhiều người cho rằng cô cố tình "làm trò" để gây chú ý.

MC iQIYI bị tố làm trò chiếm sóng vì khoảnh khắc trợn mắt đáng sợ, Cnet “quay xe” xót xa khi biết được tình hình sức khoẻ - Ảnh 2.
MC iQIYI bị tố làm trò chiếm sóng vì khoảnh khắc trợn mắt đáng sợ, Cnet “quay xe” xót xa khi biết được tình hình sức khoẻ - Ảnh 3.

Biểu cảm gây sốc của MC iQIYI Nhã Cầm

Tuy nhiên, trang Sohu lại tiết lộ thông tin đáng thương về Nhã Cầm. Thực tế, cô vốn sở hữu vóc dáng rất mảnh mai, nhan sắc ngọt ngào và khả ái, làm MC của một vài sự kiện nhà đài iQIYI. Tuy nhiên, có một khoảng thời gian, Nhã Cầm lâm bệnh nặng, sau đó tăng cân vùn vụt, không thể lấy lại được vóc dáng như trước.

MC iQIYI bị tố làm trò chiếm sóng vì khoảnh khắc trợn mắt đáng sợ, Cnet “quay xe” xót xa khi biết được tình hình sức khoẻ - Ảnh 4.

Nhan sắc trước đây của Nhã Cầm được netizen chia sẻ

MC iQIYI bị tố làm trò chiếm sóng vì khoảnh khắc trợn mắt đáng sợ, Cnet “quay xe” xót xa khi biết được tình hình sức khoẻ - Ảnh 5.
MC iQIYI bị tố làm trò chiếm sóng vì khoảnh khắc trợn mắt đáng sợ, Cnet “quay xe” xót xa khi biết được tình hình sức khoẻ - Ảnh 6.

Cô nàng vốn sở hữu nhan sắc trong trẻo, dễ mến

Sau khi thông tin này được chia sẻ, người hâm mộ cảm thấy vô cùng xót xa cho người đẹp xứ Trung. Tại sự kiện iQIYI, mặc cho thời tiết xuống dưới -3 độ cực kỳ rét buốt, đến mức nhiều nam nghệ sĩ mặc vest 2 lớp vẫn phải run cầm cập vì lạnh thì Nhã Cầm vẫn rất chuyên nghiệp khi hoàn thành nhiệm vụ MC thảm đỏ, dẫn dắt và trò chuyện với các nghệ sĩ suốt nhiều giờ liền.

MC iQIYI bị tố làm trò chiếm sóng vì khoảnh khắc trợn mắt đáng sợ, Cnet “quay xe” xót xa khi biết được tình hình sức khoẻ - Ảnh 7.

Hình ảnh của Nhã Cầm khi vào hậu trường giao lưu cùng các nghệ sĩ

Sau khi biết mình trở thành nhân vật bị bàn tán trên MXH vì hình ảnh trợn mắt, Nhã Cầm đã chia sẻ bài viết trên Weibo gửi lời xin lỗi khán giả, đồng thời cho biết mình sẽ cố gắng làm việc hơn nữa.

Nguồn: Sohu, Weibo

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video