Mất chồng đến nơi mà bà cả vẫn bênh chằm chặp "mợ tiểu tam" ở preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 4, ngộ nghĩnh ha!

Ciné - Theo kenh14.vn

Mợ tiểu tam một mặt thì kè kè tình tứ bên chồng người mặt khác vẫn lấy được lòng tin từ bà cả ở preview tập 4 Đừng Bắt Em Phải Quên.

Mở đầu cho preview tập 4 của Đừng Bắt Em Phải Quên chính là màn đụng độ giữa Ngọc (Quỳnh Kool) và mợ tiểu tam Linh (NSƯT Kim Oanh). Cụ thể khi Ngọc cùng nhóm bạn thân đang đứng trước nhà hàng thì vô tình nhìn thấy cảnh mợ tiểu tam Linh đi cùng với ông Luân (NSƯT Hoàng Hải) - bố của Ngọc vô cùng thân thiết với nhau. Ngọc nhìn cảnh này trong lòng thực chất rất khó chịu nhưng vẫn phải giải thích với bạn bè đó chỉ là bạn thân của bố mà thôi. Trong khi đó hai cô bạn lại nhiệt tình nhắc nhở về sự nguy hiểm của tiểu tam.

Mất chồng đến nơi mà bà cả vẫn bênh mợ tiểu tam chằm chặp ở preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 4, ngộ nghĩnh ha! - Ảnh 1.

Uả rồi ai kia mà thân thiết quá vậy.

Mất chồng đến nơi mà bà cả vẫn bênh mợ tiểu tam chằm chặp ở preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 4, ngộ nghĩnh ha! - Ảnh 2.

Vô tình trông thấy Cô Linh có sự quan tâm thân thiết với bố.

Mất chồng đến nơi mà bà cả vẫn bênh mợ tiểu tam chằm chặp ở preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 4, ngộ nghĩnh ha! - Ảnh 3.

Linh buộc phải giải thích sự có mặt của Cô Linh “em gái mưa” của bố và là bạn của mẹ với bạn bè.

Mất chồng đến nơi mà bà cả vẫn bênh mợ tiểu tam chằm chặp ở preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 4, ngộ nghĩnh ha! - Ảnh 5.

Thế nhưng hội bạn bè lại bắt đầu nhắc khéo Linh về chuyện “em gái mưa” tất cả đều phải đề phòng chứ không thì nó phát triển nhanh lắm.


Bên cạnh đó, preview tập 3 cũng tiếp nối câu chuyện “oan gia ngõ hẹp” giữa Ngọc và Duy (Thanh Sơn). Thêm lần nữa Duy và Ngọc lại liên quan với nhau thông qua cái điện thoại của Ngọc. Cụ thể Duy đang dữ trong tay chiếc điện thoại của Ngọc, nên Ngọc đến hỏi và nhận lại điện thoại. Thế nhưng có vẻ như câu chuyện trả điện thoại này cũng lắm rắc rối đây, khi cả hai vốn dĩ đã không ưa gì nhau từ trước.

Mất chồng đến nơi mà bà cả vẫn bênh mợ tiểu tam chằm chặp ở preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 4, ngộ nghĩnh ha! - Ảnh 6.

Duy lấy làm thích thú khi nắm trong tay điện thoại của Linh.

Mất chồng đến nơi mà bà cả vẫn bênh mợ tiểu tam chằm chặp ở preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 4, ngộ nghĩnh ha! - Ảnh 7.

Cô nàng Linh vừa gặp đã không ưa nổi Duy.

Mất chồng đến nơi mà bà cả vẫn bênh mợ tiểu tam chằm chặp ở preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 4, ngộ nghĩnh ha! - Ảnh 8.

Duy yêu cầu Ngọc đọc pass rồi mới trả lại điện thoại, cũng lắm chuyện đấy.

Mất chồng đến nơi mà bà cả vẫn bênh mợ tiểu tam chằm chặp ở preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 4, ngộ nghĩnh ha! - Ảnh 9.

Hình như cứ kiểu oan gia thì sẽ có khả năng cao sau này sẽ thành một cặp chăng.

Đặc biệt, điểm khiến khán giả tức anh ách trong preview tập 3 chính là sự quá tin tưởng của Ngân (Quách Thu Phương) đối với tiểu tam Linh. Ngân tin chồng đã đành đằng này còn ra mặt bênh vực "tiểu tam" nào là vừa hoàn cảnh đáng thương nhưng tốt bụng, thậm chí khi đã được con gái của mình cảnh báo.

Mất chồng đến nơi mà bà cả vẫn bênh mợ tiểu tam chằm chặp ở preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 4, ngộ nghĩnh ha! - Ảnh 10.

Linh nhìn thấy Ngọc đứng cùng đàn ông lạ nên có vẻ đã mách khéo vợ chồng Ngân

Mất chồng đến nơi mà bà cả vẫn bênh mợ tiểu tam chằm chặp ở preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 4, ngộ nghĩnh ha! - Ảnh 11.

Còn Ngân thì vẫn hết mực tin yêu Linh với lý lẽ “cô Linh là người tốt hoàn cảnh lại đáng thương con đừng nghĩ như thế cho cô mà tội”.

Đón xem những tập tiếp theo của Đừng Bắt Em Phải Quên, phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Tin mới trong ngày

Video