Màn kết thúc concert độc đáo nhất nhì Kpop phải thuộc về "thánh lầy" Taeyeon (SNSD)

Music - Theo kenh14.vn

Taeyeon (SNSD) luôn có những cách thức và đạo cụ rất độc đáo để chào tạm biệt các fan đã tới tham dự concert của mình.

Kể từ lâu, việc Idol quay trở lại sân khấu để chào tạm biệt người hâm mộ trước khi buổi biểu diễn hoàn toàn kết thúc đã không còn là điều xa lạ trong văn hoá concert của Hàn Quốc. Những màn tạm biệt này được fan định nghĩa là sân khấu encore - nơi nghệ sĩ có thể thoải mái hát lại một ca khúc họ yêu thích hoặc giao lưu thêm với khán giả mà không cần tuân thủ theo kịch bản.

Đối với phần lớn nghệ sĩ, sân khấu encore chính là nơi để họ bày tỏ cảm xúc và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã tham gia concert. Nhưng với riêng Taeyeon (SNSD), mỗi sân khấu encore trong concert solo lại là nơi cô nàng thể hiện sự "lầy lội" không giới hạn của mình.

Tại concert solo của Taeyeon ở Hồng Kông vào ngày 17/11 vừa qua, cô nàng đã ôm búp bê Annabelle và cầm đũa phép ra chào tạm biệt người hâm mộ. Không chỉ vậy, Taeyeon còn liên tục "niệm thần chú" để "phù phép" cho fan không được quên mình. Hình ảnh vừa dễ thương, vừa hài hước của Taeyeon trên sân khấu encore đã lan truyền với tốc độ chóng mặt sau khi đêm diễn kết thúc. 

Taeyeon cầm đũa phép "niệm thần chú" tại concert Hồng Kông

Màn kết thúc concert độc đáo nhất nhì Kpop phải thuộc về thánh lầy Taeyeon (SNSD) - Ảnh 2.

Taeyeon ôm búp bê Annabelle và cầm đũa phép tại sân khấu encore ở Hồng Kông

Màn kết thúc concert độc đáo nhất nhì Kpop phải thuộc về thánh lầy Taeyeon (SNSD) - Ảnh 3.

Tại solo concert diễn ra ở Thái Lan vào ngày 2/12 vừa qua, Taeyeon tiếp tục nâng cấp độ "lầy lội" của mình trên sân khấu encore. Không ôm búp bê kinh dị và đũa thần, cô nàng dắt nguyên một... đàn chó bằng bóng bay ra chào tạm biệt fan. Có lẽ trong lịch sử concert Kpop, chưa một Idol nào sử dụng những đạo cụ đặc biệt và gây bất ngờ cho người hâm mộ như Taeyeon.

Taeyeon "dắt chó" đi dạo trong sân khấu encore tại concert Thái Lan

Màn kết thúc concert độc đáo nhất nhì Kpop phải thuộc về thánh lầy Taeyeon (SNSD) - Ảnh 5.

Taeyeon đã mang đến nhiều tiếng cười cho người hâm mộ nhờ những màn encore concert "lầy lội"

Nguồn tham khảo: Twitter

Tin mới trong ngày

Video