Mặc bạo bốc lửa trên mọi thảm đỏ, Thảo Nhi Lê dự sẽ là một "quả bom sex" mà mỹ nhân Vbiz phải dè chừng

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Bình thường đã hay mặc sexy rồi nhưng lên thảm đỏ, level bốc lửa của Thảo Nhi Lê mới thực sự là khiến người ta bất ngờ.

Sở hữu body chuẩn miễn chê nên cũng không khó để hiểu vì sao Thảo Nhi Lê thích item bó sát. Cứ nhìn ảnh street style thường ngày của cô bạn này, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của các item bó sát, cut-out sexy gần như lên đến 90%.

Nếu mức độ sexy của Thảo Nhi Lê bình thường là 1 thì khi đi dự sự kiện phải là 10. Cô không ngại ướm lên những loạt váy áo xẻ trên, xẻ dưới, cut-out táo bạo. Bộ váy đen mà Thảo Nhi Lê mặc trong event gần đây nhất là 1 ví dụ, dù nhìn ở bất kỳ góc nào, bạn cũng phải trầm trồ về độ gợi cảm của cô nàng.

Trong đêm trao giải Ell Style Awards trước đó cũng vậy, Thảo Nhi Lê dù diện một bộ khá sai dresscode nhưng vẫn được khen nức nở. So với bộ đen phía trên thì bộ này cũng phải một 9, một 10.

Có vẻ như cứ đi sự kiện, Thảo Nhi Lê sẽ "auto" mặc bạo thì phải. Trong một sự kiện khác, cô vẫn áp dụng tiếp công thức xẻ trên xẻ dưới. Phải công nhận rằng, kiểu trang phục này tuy có phần... liều lĩnh nhưng nhờ thế Thảo Nhi Lê mới khoe được body bốc lửa.

Mặc bạo bốc lửa trên mọi thảm đỏ, Thảo Nhi Lê dự sẽ là một quả bom sex mà mỹ nhân Vbiz phải dè chừng - Ảnh 4.

Đây có lẽ là bộ đồ ít sexy nhất trong các bộ Thảo Nhi Lê diện đi sự kiện rồi. Thay vì mặc đồ cắt xẻ, cô sẽ chọn áo xuyên thấu, buông lơi vài cúc và mix với bralette màu tối. Kiểu này sẽ bớt "gắt" hơn nhưng vẫn đạt đủ tiêu chí sexy. 

Mặc bạo bốc lửa trên mọi thảm đỏ, Thảo Nhi Lê dự sẽ là một quả bom sex mà mỹ nhân Vbiz phải dè chừng - Ảnh 5.
Tin mới trong ngày

Video