Lý luận ngây thơ của Thị Bình (Tiếng Sét Trong Mưa): Ban ngày làm con hầu, ban đêm làm vợ cậu Ba!

Ciné - Theo kenh14.vn

Những tập mới nhất của bộ phim “Tiếng Sét Trong Mưa” tiếp tục đem đến cho người xem nhiều thiện cảm về cô hầu gái Thị Bình hồn nhiên với suy nghĩ ngây thơ đến lạ kì.

Còn nhớ trong tập 12 Tiếng Sét Trong Mưa, người xem được một phen thở phào nhẹ nhõm khi cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) đã kịp đến cứu Thị Bình (Nhật Kim Anh) khỏi sự trừng phạt của bà Hội. Trong cái rủi lại có cái may, lúc Thị Bình suýt chết đuối cũng là lúc cậu Ba hống hách ngút trời nhận ra mình sợ mất người con gái ấy như thế nào.

Lý luận ngây thơ của Thị Bình (Tiếng Sét Trong Mưa): Ban ngày làm con hầu, ban đêm làm vợ cậu Ba! - Ảnh 1.

“Con khờ, mày đừng có bị làm sao nghen!” - cậu ba Khải Duy lo sợ túc trực chờ đợi Thị Bình tỉnh dậy mới yên tâm.

Lo lắng cho người thương là thế mà khi Thị Bình tỉnh dậy, cậu ba lại quay trở lại vẻ mặt ngang tàn như mọi khi. Nhưng cậu có cố cũng chẳng thể giấu nổi sự quan tâm chân thành của mình với người con gái đã suýt vì cậu mà hi sinh tính mạng.

Lý luận ngây thơ của Thị Bình (Tiếng Sét Trong Mưa): Ban ngày làm con hầu, ban đêm làm vợ cậu Ba! - Ảnh 2.

Khải Duy cảm động khi biết Thị Bình vì muốn giữ thể diện cho mình mà nhất quyết không khai tác giả của cái thai trong bụng, mặc dù điều đó có thể khiến cô mất mạng.

Khi Thị Bình nói rằng: “Chỉ cần cậu Ba giữ con ở lại, con sẽ lại làm con hầu cho cậu Ba.” thì Khải Duy lập tức phản pháo lại rằng: “Vậy tao sẽ không cho mày làm con hầu nữa, tao đổi ý rồi. Từ hôm nay, tao muốn mày làm vợ của tao.”

Lý luận ngây thơ của Thị Bình (Tiếng Sét Trong Mưa): Ban ngày làm con hầu, ban đêm làm vợ cậu Ba! - Ảnh 3.

“Tỏ tình” kiểu ra lệnh như cậu ba, ai mà dám không đổ cho được cơ chứ?

Điều đáng nói ở đây là, cô hầu gái hồn nhiên Thị Bình từ lúc rơi xuống giếng đến lúc được cậu ba ra lệnh làm vợ lại chẳng mảy may hiểu cơ sự đang xảy ra như thế nào. Cô nàng ngốc nghếch làm kẻ hầu người hạ quá lâu nên vẫn đang hình dung trong đầu rằng cậu ba ban phước cho mình. Sáng sớm, Thị Bình vẫn tỉnh dậy cầm chổi quét tước phòng Khải Duy, đến khi cậu ba ngăn lại vẫn không hiểu mô tê gì hết.

Lý luận ngây thơ của Thị Bình (Tiếng Sét Trong Mưa): Ban ngày làm con hầu, ban đêm làm vợ cậu Ba! - Ảnh 4.

Ai địch nổi sự ngây thơ của Thị Bình?

Khải Duy thương Bình bụng mang dạ chửa lại làm việc nặng còn Thị Bình hồn nhiên đáp lại rằng: “Làm vợ thì để tối làm, chứ không lẽ ban ngày cậu cũng bắt con làm vợ hả?” khiến cậu Ba tàn bạo ngày nào cũng phải bật cười.

Lý luận ngây thơ của Thị Bình (Tiếng Sét Trong Mưa): Ban ngày làm con hầu, ban đêm làm vợ cậu Ba! - Ảnh 5.

Bộ làm vợ là phải làm cả ngày à cậu Ba?

Lại thêm một biểu hiện ngây thơ vô tội của Thị Bình khi cậu ba yêu cầu cô không được xưng con với anh ta nữa. Cô gái này chẳng suy nghĩ gì liền bật cười: “Con thấy mắc cười quá, cậu ba kêu con bằng em, con gọi cậu ba bằng anh sao được, kì cục chết!”

Lý luận ngây thơ của Thị Bình (Tiếng Sét Trong Mưa): Ban ngày làm con hầu, ban đêm làm vợ cậu Ba! - Ảnh 6.

Từ một con hầu bỗng chốc trở thành mợ ba của gia đình hộ phú, cô gái ngây thơ bị sốc tâm lí cũng dễ hiểu thôi!

Chính những câu nói ngây thơ, trong sáng ấy của Thị Bình lại là chất xúc tác khiến cậu Ba Khải Duy ngang tàn từ thương cảm đến phải lòng say đắm và quyết định lấy cô làm vợ. Cùng đón chờ diễn biến tiếp theo của cuộc tình hầu gái - cậu chủ trong bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa, phát sóng từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần lúc 20h trên THVL1.

Tin mới trong ngày

Video