Lý Lan Địch "bay màu" khỏi phim cổ trang đóng cùng Trần Tinh Húc, người thế chỗ là "đối thủ của Triệu Lộ Tư"

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Nữ chính của Tinh Lạc Ngưng Thành Đường không phải Lý Lan Địch mà là một người đẹp khác.

Ngày 23/9, trên Weibo lan truyền tin đồn bộ phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường của Trần Tinh Húc sắp khai máy. Tuy nhiên, nữ chính không còn là Lý Lan Địch như thông tin trước đó mà đã đổi sang Điền Hi Vi.

"Thái tử" đã có bạn gái mới

Điền Hi Vi tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải, chỉ mới ra mắt khán giả kể từ năm 2018. Cô từng tham gia Chúng Ta Đáng Yêu Như ThếThiếu Tướng Quân Sủng Vật Của Tôi. Nhờ sở hữu gương mặt tròn trịa và chăm nhận các bộ phim tình cảm hài hước, cô từng được trang tin Trung Quốc gọi là "đối thủ" của Triệu Lộ Tư. Nhiều cư dân mạng ưng Điền Hi Vi hơn cả Lý Lan Địch, do cô có tạo hình cổ trang khá xinh xẻo.

Nhan sắc khả ái của Điền Hi Vi

Bình luận của cư dân mạng:

- Em bé này nhìn cưng ghê, cái kiểu không phải kiều diễm xuất sắc nhưng tươi tắn, dễ thương cứ muốn ngắm hoài ấy.

- Bé này xinh thế, nhìn có nét giống Thẩm Nguyệt nữa.

- Thích chị Hi dã man, xinh mà diễn cũng tự nhiên nữa.

- Nhìn cái tạo hình này trong phút chốc mình đã nghĩ đến Hoa Lan Nhỏ.

Nguồn: Cbiz Phim Hoa Ngữ

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường kể về cuộc đời của hai công chúa sinh đôi với tính cách đối lập. Nếu tỷ tỷ Li Quang Thanh Quy là người lương thiện ấm áp, tài mạo song toàn và là điềm may của cả gia tộc, thì muội muội Li Quang Dạ Đàm lại được coi là điềm gở khi có tính cách bướng bỉnh, dữ dằn và chuyên phá hỏng mọi chuyện. Thanh Quy vốn được định gả cho Thiên tộc, còn Dạ Đàm sẽ về làm dâu Ma tộc.

Thanh Quy lương thiện bước chân vào Ma tộc khát máu tàn bạo làm vợ hoàng tử Triều Phong. Dạ Đàm cá tính mạnh mẽ lại trở thành cô dâu Thiên tộc, vợ của thái tử Thiếu Điển Hữu Cầm. Điều đáng nói hơn nữa là ở chốn tiên giới, Dạ Đàm bị kéo vào cuộc tình tay ba giữa chồng mình và đệ đệ ruột là hoàng tử Thiếu Điển Viễn Tụ.

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường sẽ khai máy trong thời gian tới.

Nguồn ảnh: Weibo

Tin mới trong ngày

Video