Lý Hải tung teaser hành động của "Lật Mặt 48H": Nam chính nhảy phát sập nhà "siêu nhân" kém gì chị Hai Phượng?

Ciné - Theo kenh14.vn

Lý Hải sẽ thử sức với thể loại phim hành động cho series Lật Mặt với phần 5 mang tên Lật Mặt: 48H.

Sau thành công của Lật Mặt: Nhà Có Khách với doanh thu hơn 117 tỉ, đạo diễn Lý Hải sẽ tiếp tục trở lại trong năm 2020 này với phần 5 của series ăn khách nhất màn ảnh rộng Việt với tên chính thức Lật Mặt: 48H. Như thông lệ mọi năm, Lật Mặt: 48H sẽ vẫn ra mắt vào dịp lễ 30/4, NSX cũng đã tung teaser trailer đầu tiên hé lộ những phân cảnh hành động nghẹt thở nơi miền Tây sông nước.

Khung cảnh miền Tây của Lật Mặt: 48H

Nam chính lần này sẽ do Võ Thành Tâm đảm nhận.

Phân cảnh sập nhà ấn tượng trong teaser được hé lộ.

Đoạn teaser mở đầu bằng khung cảnh miền Tây sông nước, Mạc Văn Khoa đón khách với chất giọng đặc trưng: “Trời ơi hẹn năm lần bảy lượt bữa nay mới xuống nhà em đấy”. Còn chưa kịp thích nghi với bối cảnh nên thơ, người xem đã bị cuốn vào những màn rượt đuổi. Gia đình của Võ Thành Tâm và Ốc Thanh Vân phải trốn chạy trước sự truy lùng gắt gao của Huỳnh Đông. Đặc biệt, phân đoạn đòi con trong phim làm không ít người liên tưởng đến Hai Phượng của Ngô Thanh Vân.

Thả con tao ra...

Thả luôn!

Ngoài ra, qua lời thoại của Mạc Văn Khoa: “Cửa trước là cửa chết”, càng xác thực thêm tình hình “nguy kịch” mà Võ Thành Tâm - Ốc Thanh Vân đang gặp phải. Trong 48 giờ, liệu Võ Thành Tâm có thể giải cứu những người thân yêu và bảo toàn mạng sống của chính mình?

Lý Hải tung teaser hành động nghẹt thở của Lật Mặt: 48H: Nam chính nhảy phát sập nhà siêu nhân kém gì chị Hai Phượng? - Ảnh 6.

Vợ chồng Mạc Văn Khoa vô cùng sợ hãi.

Lý Hải tung teaser hành động nghẹt thở của Lật Mặt: 48H: Nam chính nhảy phát sập nhà siêu nhân kém gì chị Hai Phượng? - Ảnh 7.

Lý Hải dự là cũng sẽ có một vai cameo trong phim.

Lý Hải tung teaser hành động nghẹt thở của Lật Mặt: 48H: Nam chính nhảy phát sập nhà siêu nhân kém gì chị Hai Phượng? - Ảnh 8.

Tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc của gia đình Võ Thành Tâm - Ốc Thanh Vân.

Lý Hải tung teaser hành động nghẹt thở của Lật Mặt: 48H: Nam chính nhảy phát sập nhà siêu nhân kém gì chị Hai Phượng? - Ảnh 9.

Huỳnh Đông một lần nữa vào vai phản diện.

Trailer "Lật Mặt: 48H"

Với truyền thống "Lật Mặt" là series của những cú lừa, liệu lần này Lý Hải sẽ xài chiêu gì cho bộ phim làm nên thương hiệu của anh đây? Lật Mặt: 48H chính thức công chiếu vào dịp lễ 30/04/2020.

Tin mới trong ngày

Video