Lớp gì mà toàn dancer xịn thế này: Nhảy "Believer" đều tăm tắp, thần thái tự tin hùng hổ nhưng công đầu phải thuộc về camera man

Music - Theo kenh14.vn

Màn nhảy ấn tượng này đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Văn nghệ luôn là một đặc sản không thể thiếu đối với lứa tuổi học sinh. Cứ đến những dịp lễ quan trọng, cộng đồng mạng lại được chứng kiến nhiều tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng và đẹp mắt. Mới đây, một tiết mục nhảy flashmob "Believer" (Imagine Dragons) của một nhóm học sinh đang được chia sẻ rộng rãi trên MXH nhờ kỹ năng nhảy cực tốt và đồng đều cùng thần thái ấn tượng không chê vào đâu được.

Flashmob "Believer" - 12D07 (THPT Marie Curie)

Cảm giác như cả lớp đều là dancer với những bước nhảy dứt khoát và đồng đều. Đáng khen nhất chính là hai bạn nam center với kỹ năng vũ đạo tốt cùng thần thái cực mạnh mẽ, đầy năng lượng. 

Khi cả lớp toàn là dancer đi thi văn nghệ.

Hai nam center gây chú ý nhờ kỹ năng và thần thái tốt.

Được biết, tất cả các bạn đều là học sinh thuộc cùng một lớp 12D07 trường THPT Marie Curie. Video được đăng tải trên nhiều trang giải trí công cộng, thu hút gần triệu lượt xem cùng hàng ngàn lượt like, share. Rất nhiều comment khen ngợi dành cho các bạn học sinh cũng như cameraman với nhiều góc quay, chuyển cảnh ấn tượng giúp sân khấu biểu diễn trở nên thu hút hơn.

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá màn nhảy flashmob này như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tin mới trong ngày

Video