Long Nhật kể về "mối tình" với người đàn ông thứ 2: "Tôi cảm giác bị đau về cả thể xác lẫn tinh thần"

TV show - Theo kenh14.vn

Long Nhật đã có những phút giây trải lòng mình trong chương trình "Chuyện xưa chưa kể".

Long Nhật là một cái tên luôn gây ồn ào mỗi khi xuất hiện trong các dự án hay trên mặt báo. Ngoài những câu chuyện về âm nhạc, chuyện đời tư của Long Nhật vẫn luôn thu hút sự quan tâm của giới truyền thông lẫn khán giả.

Là khách mời đặc biệt trong chương trình "Chuyện xưa chưa kể", nam ca sĩ đã có những giây phút trải lòng về các câu chuyện chưa bao giờ kể cho ai nghe sau nhiều năm làm nghề.

Chuyện xưa chưa kể: Long Nhật lần đầu tiết lộ bị ép quan hệ đồng tính

Sau lần đầu tiên được một người đàn ông tỏ tình, Long Nhật tiếp tục kể về "mối tình" thứ 2 với người đàn ông tên Cường. Thuở mới vào nghề và nhận được sự yêu mến từ khán giả, Long Nhật trở thành một ngôi sao ăn khách thì biến cố xảy ra khi bà nội của anh ốm nặng, bố ở nhà thông báo về ở với bà vài ngày để bà mất. Tuy nhiên, lúc đó Long Nhật không thể xoay sở ra vé máy bay để về vì tiền hát được bao nhiêu thì gom về Sài Gòn, cho các em trang trải đi học, trả nợ cho cha mẹ.

Vì quá bí bách nên Long Nhật đã tìm đến anh Chính - chủ một phòng trà để đề nghị giúp đỡ và nhờ anh Chính giới thiệu, Long Nhật đã gặp được anh Cường - người hay đến xem Long Nhật hát rồi đi về. Không những hỗ trợ vé máy bay mà anh Cường còn tặng Long Nhật 500 đô để phụ giúp gia đình. Về ở với bà 1 tuần thì bà mất, đám tang diễn ra chưa xong thì Long Nhật nhận được lời mời đi diễn quay hình ở Tây Nguyên. Tuy nhiên, chuyến đi này anh lại cảm thấy không vui vì bỏ bà nội mà đi rồi lại còn bị cắt tất cả các tiết mục diễn.

Khi trở về Hà Nội, anh Cường đích thân ra sân bay đón Long Nhật rồi đưa nam ca sĩ về chỗ ở mới. Thời gian đầu, anh Cường còn đi đi về về nhưng đến sau thì dọn đồ vào ở hẳn với Long Nhật vì "đã yêu Long Nhật và hoàn tất thủ tục ly dị vợ nên chấp nhận ra đi với 2 bàn tay trắng, để lại tài sản cho vợ con".

Long Nhật kể về mối tình với người đàn ông thứ 2: Tôi cảm giác bị đau về cả thể xác lẫn tinh thần - Ảnh 2.

Long Nhật lúc đó đã quá khổ rồi nên chỉ nghĩ đơn giản "thôi kệ, 2 thằng đàn ông thì có mất gì đâu, những người mà từ chối sự giúp đỡ ngay lúc đó thì họ là người phi thường còn Long Nhật chỉ là một người bình thường". Anh Cường lo công ăn việc làm, thuê chỗ ở lớn hơn cho các em Long Nhật ở Sài Gòn cùng câu nói: "Em ráng đi, vợ con anh có cái gì thì em sẽ có cái đó".

Về với anh Cường thì Long Nhật nổi tiếng như cồn, công việc thuận lợi, hợp đồng tới tấp tuy nhiên nam ca sĩ vẫn không rụng động gì với người đàn ông này mà chỉ sống chung theo kiểu trả ơn. Rồi anh bắt đầu sợ ban đêm, tìm cách tối đi hát vì sợ tối chiều về phải ngủ chung. Long Nhật bị ép, có những lúc cảm giác như bị đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần nên anh bị ám ảnh, stress nặng.

Cuối cùng, Long Nhật quyết định nói chuyện rõ ràng với anh Cường: "Giá như anh không phải là người đồng tính thì mãi mãi là ông anh của em, giá như em là một người đồng tính thì 2 đứa mình sẽ là 1 cặp nhưng giờ tréo ngoe thế này thì anh cho em ra riêng sau gần 1 năm chịu đựng chứ nếu cứ kéo dài thế này thì em sẽ điên mất". Anh Cường đã khóc rất nhiều, bao nhiêu đồ đạc kỷ niệm trong nhà đem ra đốt hết và cả 2 chia tay.

Long Nhật kể về mối tình với người đàn ông thứ 2: Tôi cảm giác bị đau về cả thể xác lẫn tinh thần - Ảnh 3.

Tuy nhiên, mối duyên của Long Nhật với anh Cường vẫn chưa kết thúc. Đùng 1 cái scandal khác đã nổ ra: người ta phá được một động mại dâm nam ở Hà Nội, nhiều báo đăng ca sĩ Long Nhật & ca sĩ Quang Linh bị bắt ở trong đó nhưng lúc đó, Long Nhật đang ở Huế, Quang Linh thì đang diễn nước ngoài nên đây chỉ là tin đồn thất thiệt nhưng lại mang đến hậu quả nặng nề.

Mọi cánh cửa đóng sầm trước mặt Long Nhật, tiền đồ sụp đổ, Long Nhật phải chạy đi khắp các tòa soạn báo để tìm cách cải chính tin đồn này. Và chính anh Cường là người đã giúp Long Nhật tổ chức họp báo để giải thích và cơ hội lại trở lại với nam sĩ nhưng lúc này, anh lại cảm thấy chán nản với nghề cộng thêm việc không thể chia tay anh Cường vì vừa cứu mình một bàn thua trông thấy.

Cho đến khi Long Nhật xuống Hải Phòng gặp và yêu bà xã hiện tại, nam ca sĩ quyết định chấm dứt hẳn với anh Cường. Hiện nay, anh Cường dù đã ra nước ngoài sống nhưng cả 2 vẫn giữ liên lạc với nhau, thậm chí Long Nhật còn xin phép anh Cường được kể chuyện của cả 2 và nhận được sự đồng ý.

Long Nhật kể về mối tình với người đàn ông thứ 2: Tôi cảm giác bị đau về cả thể xác lẫn tinh thần - Ảnh 4.

(*: Nhân vật đã được đổi tên)

Tin mới trong ngày

Video