Loạt quy định gắt gao khi đi xem "Sky Tour" của Sơn Tùng M-TP: Căng đét chẳng khác ngôi sao quốc tế

Music - Theo kenh14.vn

Nếu bạn từng thấy những quy định này quen quen thì chính là đã bắt gặp tại tour diễn "hụt" của Ariana Grande 2 năm trước.

Chưa đầy 1 tuần nữa là "Sky Tour" sẽ khởi động tại TP.HCM, phía Sơn Tùng M-TP đã thông báo chính thức về nội quy cho khán giả khi tham gia những đêm diễn này. Theo đó, nhiều bình luận nhận xét rằng những quy định này khá gắt gao không kém gì các tour lưu diễn của những nghệ sĩ quốc tế. Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp và mong muốn bảo đảm an toàn, sự chỉn chu trong khâu tổ chức của ekip.

Một vài trong số những quy định khó khăn mà các fan của nam ca sĩ phải tập làm quen chính là không được quay phim, chụp ảnh dưới mọi hình thức hay như không được mang balo, túi xách mà thay vào đó phải là các túi nhỏ theo kích thước tối đa 21x21 (cm), hoặc túi trong suốt. Bên cạnh đó, danh sách dài những vật dụng bị cấm tại buổi biểu diễn cũng cần phải được lưu ý như máy tính bảng, máy ảnh, chai nhựa, đèn pin, gậy selfie, băng rôn,...

Loạt quy định gắt gao khi đi xem Sky Tour của Sơn Tùng M-TP: Căng đét chẳng khác ngôi sao quốc tế - Ảnh 1.

Quy định khi tham gia "Sky Tour".

Trước đây, trong lần Ariana Grande tổ chức concert "hụt" tại Việt Nam, fan Việt đã từng bức xúc la "oai oái" vì những quy định ngặt nghèo chưa từng thấy. Và giờ đây, fan Sơn Tùng M-TP cũng sẽ phải chấp nhận những điều này nếu không muốn bỏ lỡ chiếc vé quý giá tham gia đêm diễn.

Loạt quy định gắt gao khi đi xem Sky Tour của Sơn Tùng M-TP: Căng đét chẳng khác ngôi sao quốc tế - Ảnh 2.

Quy định khi tham gia "Dangerous Woman Tour" của Ariana Grande tại Việt Nam.

Loạt quy định gắt gao khi đi xem Sky Tour của Sơn Tùng M-TP: Căng đét chẳng khác ngôi sao quốc tế - Ảnh 3.

"Sky Tour" với sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP và dàn nghệ sĩ indie sẽ chính thức khởi động vào ngày 28/7 tại SVĐ Quân Khu 7, sau đó đi qua 2 thành phố lớn là Đà Nẵng và Hà Nội.

Tin mới trong ngày

Video