Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victoria's Secret 2018

Sao star - Theo kenh14.vn

Đẹp từ trên sàn diễn cho tới trong hậu trường, hội bạn thân 9X như thôi miên fan tại Victoria's Secret 2018.

Vốn là những siêu mẫu 9X được giới trẻ hâm mộ nhất hiện nay, nên khi hội bạn thân Kendall Jenner, GigiBella Hadid tham gia trình diễn tại Victoria's Secret Fashion Show 2018, các cô nàng nghiễm nhiên trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Không chỉ trên sàn diễn, mà trong hậu trường, hội các cô gái nhà Jenner - Hadid cũng thôi miên fan bằng những khoảnh khắc nhan sắc đỉnh cao.

Kendall Jenner

Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 1.

Sau khi vắng bóng hồi năm ngoái vì vướng hợp đồng quảng cáo cho nhãn hiệu khác, Kendall Jenner đã tái xuất Victoria's Secret năm nay.

Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 2.

Ảnh hậu trường chưa chỉnh sửa, đôi chân cô nàng đã dài thẳng tắp đáng ghen tị.

Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 3.
Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 4.

Vẻ đẹp nuột nà con gái nhìn cũng phát mê.

Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 5.
Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 6.

Từ đôi mắt nâu to tròn đến đường nét gương mặt thanh tú đều thật hoàn hảo.

Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 7.

Bà trùm quyền lực của nhà Kardashian - Kris Jenner cũng đến xem con gái trình diễn.

Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 8.
Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 9.
Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 10.
Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 11.

Từng khoảnh khắc chứng minh sắc đẹp không góc chết của Kendall.

Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 12.
Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 13.
Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 14.

Trong hậu trường...

Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 15.

...cho đến khi ra sàn diễn đều "chặt chém" vì quá đẹp.

Gigi Hadid

Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 16.
Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 17.

Không thua kém cô bạn thân, Gigi Hadid cũng sở hữu thân hình nuột nà đến nữ giới cũng khó rời mắt.

Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 18.

Đôi chân búp bê không tì vết kể cả trong ảnh hậu trường.

Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 19.
Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 20.
Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 21.

Khoảnh khắc xinh đẹp bên Ming Xi và Kendall.

Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 22.

Dù là ảnh chụp lén...

Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 23.

...nhưng vẫn đẹp đến nao lòng.

Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 24.

Khoảnh khắc "sải cánh" lộng lẫy như nữ hoàng.

Bella Hadid

Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 25.

Bella Hadid cũng có khá nhiều khoảnh khắc xuất thần trong hậu trường.

Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 26.
Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 27.

Chụp ảnh hậu trường mà không khác chụp tạp chí chính thức là bao.

Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 28.
Loạt khoảnh khắc đẹp xuất thần không cần photoshop của Kendall, Gigi và Bella trong hậu trường Victorias Secret 2018 - Ảnh 29.

Đôi mắt xanh lá cây sáng ngời của em gái Gigi là điểm nhấn khá lôi cuốn của cô.

Tin mới trong ngày

Video