Loạt địa điểm check-in sống ảo cho dân mê phim mùa Noel, tha hồ thay ảnh đại diện Facebook lung linh!

Ciné - Theo blogtamsu.vn

(Blogtamsu) - Từ đầu tháng 12, các rạp chiếu phim Lotte Cinema trên toàn quốc đã trang hoàng chào đón mùa Giáng Sinh 2017.

Concept trang trí năm nay vẫn là đơn giản, ấm cúng với hình ảnh quen thuộc và đặc trưng của mùa Giáng Sinh như đoàn tuần lộc kéo xe, ông già Noel, người tuyết, cây thông,… thế nhưng lại cực kỳ dễ thương vui nhộn có “1-0-2” với tạo hình của các bạn trẻ.

lotte cinema blogtamsuvn (18)“Ngôi nhà hạnh phúc” tràn ngập tình yêu thương chỉ duy nhất có tại Lotte Cinema Nam Sài Gòn.

lotte cinema blogtamsuvn (19)​Hộp bắp rang bơ khổng lồ “ăn hoài không chịu hết” đang làm náo loạn dân tình tại Lotte Cinema Phú Thọ.

lotte cinema blogtamsuvn (1)​Hình ảnh đoàn tuần lộc kéo xe đáng yêu tại Lotte Cinema Cộng Hòa

lotte cinema blogtamsuvn (2)“Giấc mơ tuyết trắng” trong truyền thuyết là có thật đó nha! Mau mau ghé Lotte Cinema Gò Vấp nào!

lotte cinema blogtamsuvn (3)Bây giờ, chúng ta sẽ rời Sài Gòn và di chuyển về khu vực phía Bắc. Khu vực này trời đang trở lạnh rồi đấy, các bạn nhớ bận áo khoác nha!

lotte cinema blogtamsuvn (4)​Bé ngoan bé sẽ có quà, ông già Noel đang đợi tặng quà cho bé tại Lotte Cinema Hải Phòng.

lotte cinema blogtamsuvn (5)Quà thì nhiều, người tuyết thì to, đã vậy sảnh còn rộng nữa, tha hồ chụp choẹt thôi bà con ơi!

lotte cinema blogtamsuvn (7)

lotte cinema blogtamsuvn (6)​Lạnh đến nỗi phải “kè kè” lò sưởi thế này thì đích thị là Lotte Cinema Tuyên Quang rồi!

lotte cinema blogtamsuvn (8)Giáng Sinh cũng là mùa tỏ tình nữa đó, mấy “thánh ế” nhớ dẫn crush ra rạp tỏ tình nữa nha! Biết đâu Noel này hông phải nằm nha đếm tuyết nữa.

Ảnh Đẹp Lung Linh, Giáng Sinh Linh Đình

Đây là cuộc thi đặc biệt dành cho khách hàng của Lotte Cinema mùa Giáng Sinh này. Hiện nay tất cả các rạp của Lotte Cinema trên toàn quốc đã hoàn tất trang trí. Khách hàng chỉ cần đến rạp và chụp hình đăng tải lên trang Facebook cá nhân với hashtag #lottecinema #noel để có cơ hội nhận ngay rất nhiều phần quà hấp dẫn. Lotte Cinema sẽ tiếp tục nhận ảnh dự thi đến hết ngày 25.12.2017.

lotte cinema blogtamsuvn (14)

Thông tin chi tiết cuộc thi xem tại http://bit.ly/2s1RtSX, danh sách dự thi đang được cập nhật tại http://bit.ly/2A75Sm8 .

Bạn có ảnh đẹp chưa? Bạn muốn rinh quà Noel chứ? Đặt chân ngay đến 31 rạp chiếu phim Lotte Cinema trên toàn quốc nhé.

Địa chỉ rạp tại đây: http://bit.ly/2vHlAB6.

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn

Tin mới trong ngày

Video