Lộ khoảnh khắc zoom cận visual cô dâu Ngô Thanh Vân qua camera thường, 1 chi tiết cá tính gây chú ý!

Sao star - Theo kenh14.vn

Ngô Thanh Vân đúng chuẩn người phụ nữ đang hạnh phúc, nhìn đâu cũng thấy ngời ngời sắc xuân.

Sau 4 ngày đếm ngược nữa, hôn lễ được trông chờ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ diễn ra tại resort sang xịn ở Đà Nẵng. Những ngày qua, cô dâu hot Vbiz đang tất bật chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại. Không giấu kín bưng như lúc hẹn hò, giờ đây Ngô Thanh Vân và Huy Trần thoải mái công khai mọi khoảnh khắc trước thềm trở thành vợ chồng chính thức.

Khác hoàn toàn với hình ảnh "đả nữ" mạnh mẽ thường thấy, Ngô Thanh Vân trông cực ngọt ngào và dịu dàng khi diện bộ váy cưới. Đặc biệt, mới đây, nhiếp ảnh gia nổi tiếng cũng vừa hé lộ bức ảnh cận visual của cô dâu trong hậu trường. Ở góc chụp này, vợ của Huy Trần gây sốt vì góc nghiêng ấn tượng cùng bờ vai trần gợi cảm. Đáng nói, loạt hình xăm thể hiện cá tính và dấu ấn riêng của cô dâu khi chụp ảnh cưới cũng khiến dân tình chú ý. So với những bức ảnh cưới được công bố, nhan sắc Ngô Thanh Vân qua camera thường cũng không chê vào đâu được.

Lộ khoảnh khắc zoom cận visual cô dâu Ngô Thanh Vân qua camera thường, 1 chi tiết cá tính gây chú ý! - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân để lộ nhan sắc qua camera thường. Cô dâu cá tính để lộ loạt hình xăm mang dấu ấn riêng trong bộ ảnh cưới

Lộ khoảnh khắc zoom cận visual cô dâu Ngô Thanh Vân qua camera thường, 1 chi tiết cá tính gây chú ý! - Ảnh 3.

So với ảnh xịn xò được chính chủ tự tung, nhan sắc cô dâu không có quá nhiều khác biệt

Nói về chuyện để lộ những hình xăm khi diện váy cô dâu, Ngô Thanh Vân từng chia sẻ: "Nhìn tấm hình bàn tay gân guốc có hình xăm. Mình cảm nhận thật sự mình đã sống một tuổi trẻ của chính mình, thực hiện những điều mình dám nghĩ và dám biến mọi ước mơ điên loạn nhất của mình thành sự thật.

Giờ đây khi chuẩn bị mặc chiếc áo cưới của riêng mình. Mình tự thấy những hình xăm, những gân guốc, những nếp nhăn nó làm nên một con người mà mình thật sự yêu thương và trân trọng. Nó là mình, là một cá thể riêng biệt và nó không xen lẫn vào đâu được. Mình chưa bao giờ là người hoàn hảo nhưng mình chọn sống và trải qua tuổi trẻ của chính mình một cách đầy đặn nhất để trải nghiệm tất tần tật những cung bậc cảm xúc. Và kết quả của hành trình đó là một Ngô Thanh Vân của ngày hôm nay".

Lộ khoảnh khắc zoom cận visual cô dâu Ngô Thanh Vân qua camera thường, 1 chi tiết cá tính gây chú ý! - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân thoải mái để lộ đôi tay gân guốc và hình xăm ý nghĩa

Lộ khoảnh khắc zoom cận visual cô dâu Ngô Thanh Vân qua camera thường, 1 chi tiết cá tính gây chú ý! - Ảnh 5.

Chỉ còn 4 ngày nữa, đám cưới được trông chờ của cặp đôi sẽ diễn ra tại Đà Nẵng

Ảnh: Facebook nhân vật
https://kenh14.vn/lo-khoanh-khac-zoom-can-visual-co-dau-ngo-thanh-van-qua-camera-thuong-1-chi-tiet-ca-tinh-gay-chu-y-20220504112909429.chn
Tin mới trong ngày

Video