Lisa trở lại với câu "One more time" gây ám ảnh, hóa thành cô giáo nghiêm khắc thị phạm vũ đạo cho học trò

Music - Theo kenh14.vn

Sau vẻ dễ thương ở những tập đầu của show Thanh Xuân Có Bạn 3, "Lisa lão sư" nghiêm khắc đã trở lại rồi đây!

Trong những tập đầu của Thanh Xuân Có Bạn 3Lisa luôn nhẹ nhàng, động viên các thí sinh khiến nhiều người quên mất cô vô cùng nghiêm khắc và cầu toàn. Đến tập mới nhất, khía cạnh này của "Lạp lão sư" mới có dịp bộc lộ khi cô huấn luyện các thực tập sinh trong nhóm vũ đạo của mình, chuẩn bị cho màn trình diễn thuộc vòng đánh giá vị trí.

Một trong những ca khúc mà học trò của Lisa cover là Kick It (NCT 127). Dù phải dạy online nhưng main dancer của BLACKPINK theo dõi các thí sinh tập luyện vô cùng nghiêm túc, nhìn qua màn hình cũng cảm thấy run! Giây phút kịch tính là khi "cô giáo" Lisa hô "Stop" (dừng lại) khiến ai nấy đứng hình.

Bị "Lisa lão sư" đánh giá với biểu cảm "căng cực" thế này, các thí sinh đảm bảo không rét mà run!

Cả nhóm đứng hình khi Lisa buông bút, yêu cầu dừng lại

Nữ idol yêu cầu các thí sinh dừng lại để cô giải thích rõ hơn về vũ đạo Kick It. Nhưng có vẻ cảm thấy nói thì chưa đủ, cô quyết định đứng lên và trực tiếp thị phạm. Dù Kick It là vũ đạo của nhóm nam nhưng không hổ danh là một trong những dancer hàng đầu Kpop, Lisa thực hiện động tác cực chuẩn trong khi hướng dẫn: "Hãy cúi thấp hơn một chút ở đằng trước… Uốn lượn một chút…".

Lisa trực tiếp thị phạm cho học trò

Nữ idol vừa hướng dẫn, vừa thể hiện những động tác cực chuẩn để minh họa

Hướng dẫn chán chê, cuối cùng Lisa trở lại với câu nói kinh điển: "One more time" (lại lần nữa nào). Đây là câu nói từng được cô nhắc đi nhắc lại khi làm HLV vũ đạo tại Thanh Xuân Có Bạn 2, đến nỗi gây ám ảnh.

"Cô giáo" Lisa nghiêm khắc đã tái xuất cùng câu nói "One more time" huyền thoại rồi đây!

Mỗi lần Lisa hô "One more time" đồng nghĩa với việc các thí sinh phải tập cho đến khi nhận được cái gật đầu hài lòng của "Lạp lão sư". Kết hợp với nét mặt nghiêm nghị thì đảm bảo từ trainee đến khán giả đều… run bần bật.

Câu nói "One more time" gây sợ hãi cực mạnh từ vị trí "Lạp lão sư"

Lâu lắm mới thấy Lisa comeback cùng câu "One more time" huyền thoại, các fan còn ghép khoảnh khắc này với lần cô hướng dẫn học trò tại Thanh Xuân Có Bạn mùa trước và nhận ra dù đã 1 năm trôi qua thì tông giọng lẫn biểu cảm của "Lạp lão sư" khớp nhau chẳng trật nhịp nào!

So sánh khoảnh khắc Lisa nói "One more time" tại Thanh Xuân Có Bạn 2 & 3

May mắn là Lisa chỉ phải hô "One more time" có 1 lần, bởi ngay sau đó các thí sinh đã khiến cô hài lòng đến nỗi vỗ tay và khen: "Hoàn hảo!". Thế mới biết Lisa tuy nghiêm khắc nhưng chưa bao giờ tiếc lời khen ngợi, cổ vũ học trò, cô chỉ khắt khe để giúp họ tiến bộ hơn mà thôi.

Lisa vỗ tay khen màn biểu diễn của các học trò, may là lần này cô chỉ phải hô "One more time" có 1 lần mà thôi!

Lisa hướng dẫn nhóm thí sinh cover Kick It (Thanh Xuân Có Bạn 3)

Ảnh chụp màn hình - Video: Twitter

Tin mới trong ngày

Video