Liên tiếp ra bài mới, dồn hết tiền làm MV hay sao mà Đức Phúc đến tiền điện thoại cũng không có mà đóng, lộ hết rồi đây này!

Music - Theo kenh14.vn

Thương thay cho Đức Phúc, mua nhà, mua xe, làm MV nào bách trúng MV đó nhưng điện thoại thì bị quên bẵng không nạp tiền.

Đức Phúc đang là nam nghệ sĩ được khán giả quan tâm bậc nhất trong những ngày vừa qua khi MV "Hơn Cả Yêu" đang gây "sốt" trên mạng xã hội. Sản phẩm trở lại của Đức Phúc không quay quá cầu kỳ nhưng lại quy tụ những cặp đôi hot bậc nhất showbiz cùng loạt khoảnh khắc hạnh phúc của nhiều cặp đôi khác nhau nên đã gây được sự xúc động mạnh cho người hâm mộ. Chỉ chưa đầy 1 ngày lên sóng, "Hơn Cả Yêu" đã chính thức chấm dứt chuỗi ngày đạt top 1 trending của Hương Giang để trở thành MV dẫn đầu thịnh hành Youtube. 

MV "Hơn Cả Yêu" - Đức Phúc

Tuy nhiên, thành công là vậy nhưng ai ngờ Đức Phúc còn không gọi điện được cho Hoà Minzy vì chưa... đóng tiền điện thoại. Cụ thể, trong talkshow "360 độ soi" vừa được lên sóng mới đây, Đức Phúc phải nhận thử thách gọi điện cho Hoà Minzy nhưng cuối cùng anh chàng chẳng thể nào liên hệ với người chị cả của mình vì "người chị tổng đài" lại lạnh lùng "phán": "Thuê bao của quý khách chưa đóng tiền cước". Tròn vành rõ chữ nói vào micro như thế thì làm sao mà giấu được Đức Phúc ơi!

Clip ghi lại khoảnh khắc Đức Phúc không gọi điện được cho Hòa Minzy vì... hết tiền điện thoại

Liên tiếp ra bài mới, dồn hết tiền làm MV hay sao mà Đức Phúc đến tiền điện thoại cũng không có mà đóng, lộ hết rồi đây này! - Ảnh 3.

Còn có fan phản ứng ngay tắp lự xin được nạp tiền hộ Đức Phúc.

Liên tiếp ra bài mới, dồn hết tiền làm MV hay sao mà Đức Phúc đến tiền điện thoại cũng không có mà đóng, lộ hết rồi đây này! - Ảnh 4.

Nhiều ý kiến còn cho rằng, Đức Phúc đầu năm ra mắt MV "Đừng Rời Xa Tôi" rồi cũng chỉ một tháng sau đã phát hành MV "Hơn Cả Yêu". Chẳng trách mà anh chàng làm MV mà đến chú "dế yêu" cũng không được "nạp" cước. Khoảnh khắc dở khóc dở cười này của Đức Phúc đang được các fan lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. 

Liên tiếp ra bài mới, dồn hết tiền làm MV hay sao mà Đức Phúc đến tiền điện thoại cũng không có mà đóng, lộ hết rồi đây này! - Ảnh 5.

Làm sản phẩm chăm chỉ nhưng đừng quên đóng tiền điện thoại nhé Đức Phúc ơi!

Tin mới trong ngày

Video