Lễ trao giải SBS Gayo Daejun đã xác nhận dàn nghệ sĩ đầu tiên: Đoán xem tên tuổi nào báo "có" và ai báo "vắng"

Music - Theo kenh14.vn

Infinity War II còn chưa tung trailer, nhưng thứ được người ta trông ngóng nhiều hơn đó chính là các lễ trao giải âm nhạc cuối năm tại xứ sở kim chi.

Line up (danh sách) đầu tiên của sân khấu âm nhạc cuối năm thường niên SBS Gayo Daejun đã chính thức được xác nhận vào hôm nay. Teaser đầu tiên mang tên "The Wave" ghi nhận sự có mặt của BTS (dĩ nhiên), TWICE, BLACKPINK, iKON, MAMAMOO, MOMOLAND, GFRIEND và GOT7. 

Và đoán xem, trong line up đầu tiên không có một tên tuổi nào đến từ SM. 

Lễ trao giải SBS Gayo Daejun đã xác nhận dàn nghệ sĩ đầu tiên: Đoán xem tên tuổi nào báo "có" và ai báo "vắng"

SBS Gayo Daejun là sân khấu âm nhạc cuối năm do đài SBS tổ chức. Năm nay, ngày 25 tháng 12 và sân vận động Gocheok Sky Dome được chọn là ngày tổ chức lễ hội âm nhạc này. 

Danh sách các lễ trao giải âm nhạc Hàn Quốc dành cho dân gà mờ Kpop đây: chúng ta có MMA (Melon Music Awards), MAMA (Mnet Asia Music Awards - Giải thưởng âm nhạc Châu Á do đài Mnet tổ chức), Golden Disc Awards (GDA), ngoài ra còn có 2 sân khấu đại kình địch của nhau là SBS Gayo Daejun và KBS Music Festival. 

Đây mới chỉ là line up đầu tiên của SBS Gayo Daejun, không biết trong các teaser sau, những ngôi sao đến từ SM như Red Velvet, EXO, NCT 127 có xuất hiện không. Nhưng chúng ta đều biết một quy luật bất thành văn trong làng giải trí Hàn Quốc: SBS không phải sân chơi của các idol nhà SM, cũng như KBS chưa bao giờ ưu ái các nghệ sĩ đến từ YG. 

Lễ trao giải SBS Gayo Daejun đã xác nhận dàn nghệ sĩ đầu tiên: Đoán xem tên tuổi nào báo có và ai báo vắng - Ảnh 2.

Cùng nhau ngắm lại hình ảnh xuất sắc của BLACKPINK tại SBS Gayo Daejun 2017.

Lễ trao giải SBS Gayo Daejun đã xác nhận dàn nghệ sĩ đầu tiên: Đoán xem tên tuổi nào báo có và ai báo vắng - Ảnh 3.

Chiếc backdrop hơi xấu một chút nhưng BTS tại SBS Gayo Daejun 2017 vẫn đẹp trai.

Lễ trao giải SBS Gayo Daejun đã xác nhận dàn nghệ sĩ đầu tiên: Đoán xem tên tuổi nào báo có và ai báo vắng - Ảnh 4.

Và đây là TWICE của năm ngoái.

Cùng đón xem từ giờ đến ngày 25, idol nhà SM có được xác nhận sẽ xuất hiện tại SBS Gayo Daejun hay không, và còn thêm những tên tuổi nào góp tiếng hát tại sân khấu âm nhạc hoành tráng nhất năm nữa nhé. 

Theo Soompi

Tin mới trong ngày

Video