Lâu lắm rồi Hàn Quốc mới có 1 Hoa hậu đẹp thế này: Đường nét như minh tinh, vòng 1 ngồn ngộn nhưng dính nghi vấn “sống ảo” quá đà

Sao star - Theo kenh14.vn

Nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021 Kim Ji Soo đang là chủ đề được netizen bàn tán xôn xao.

Vào ngày hôm nay (23/10), truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên cuộc thi được diễn ra online, ghi hình trước và phát sóng vào ngày 18/10. Thí sinh chiến thắng cuộc thi là Kim Ji Soo, năm nay 23 tuổi. Với chiến thắng này, Kim Ji Soo sẽ đại diện Hàn Quốc tham dự cuộc thi Miss Universe lần thứ 70, được tổ chức tại Israel vào tháng 12 này.

Ngay lập tức, nhan sắc Kim Ji Soo đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi lâu lắm rồi, Hàn Quốc mới có 1 Hoa hậu đẹp sắc sảo, sang chảnh như minh tinh thế này. Mọi đường nét trên gương mặt tân Hoa hậu đều đẹp ấn tượng, nhất là chiếc mũi sắc như dao và khuôn cằm V-line hoàn hảo. Thân hình Kim Ji Soo cũng vô cùng sexy, cô sở hữu vòng 1 khủng đến ngộp thở và đôi chân dài hút mắt. Tuy nhiên, tân Hoa hậu lại vướng nghi án chỉnh sửa ảnh quá đà. Trong nhiều khoảnh khắc, cô lộ khuôn hàm vuông, làn da tối màu, không được long lanh như ảnh đăng quang và 1 số ảnh selfie khác.

Lâu lắm rồi Hàn Quốc mới có 1 Hoa hậu đẹp thế này: Sống mũi sắc như dao, vòng 1 khủng ngồn ngộn nhưng dính nghi vấn dao kéo - Ảnh 2.

Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc năm nay được nhận xét là có nhan sắc đẹp như minh tinh. Mọi đường nét trên gương mặt Kim Ji Soo đều vô cùng sắc sảo, trong đó gây ấn tượng nhất là đôi mắt long lanh và sống mũi cao thẳng

Lâu lắm rồi Hàn Quốc mới có 1 Hoa hậu đẹp thế này: Sống mũi sắc như dao, vòng 1 khủng ngồn ngộn nhưng dính nghi vấn dao kéo - Ảnh 3.

Tân Hoa hậu 23 tuổi sở hữu vóc dáng lý tưởng với những đường cong nuột nà, trong đó nổi bật nhất là vòng 1 khủng sexy

Lâu lắm rồi Hàn Quốc mới có 1 Hoa hậu đẹp thế này: Sống mũi sắc như dao, vòng 1 khủng ngồn ngộn nhưng dính nghi vấn dao kéo - Ảnh 4.

Vòng 1 ngộp thở của Kim Ji Soo khiến dân tình không thể rời mắt

Lâu lắm rồi Hàn Quốc mới có 1 Hoa hậu đẹp thế này: Sống mũi sắc như dao, vòng 1 khủng ngồn ngộn nhưng dính nghi vấn dao kéo - Ảnh 5.
Lâu lắm rồi Hàn Quốc mới có 1 Hoa hậu đẹp thế này: Sống mũi sắc như dao, vòng 1 khủng ngồn ngộn nhưng dính nghi vấn dao kéo - Ảnh 6.

Cô còn có đôi chân dài vô cùng nuột nà

Lâu lắm rồi Hàn Quốc mới có 1 Hoa hậu đẹp thế này: Sống mũi sắc như dao, vòng 1 khủng ngồn ngộn nhưng dính nghi vấn dao kéo - Ảnh 7.

Ở ngoài đời, Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2021 vừa có thể cá tính, "chất lừ" như idol Kpop thế này...

Lâu lắm rồi Hàn Quốc mới có 1 Hoa hậu đẹp thế này: Sống mũi sắc như dao, vòng 1 khủng ngồn ngộn nhưng dính nghi vấn dao kéo - Ảnh 8.

... vừa có thể chuyển mình trở nên dịu dàng, nữ tính nhưng không kém phần sang chảnh thế này. Gương mặt đẹp hoàn hảo của tân Hoa hậu khiến bao người đổ rầm rầm

Lâu lắm rồi Hàn Quốc mới có 1 Hoa hậu đẹp thế này: Sống mũi sắc như dao, vòng 1 khủng ngồn ngộn nhưng dính nghi vấn dao kéo - Ảnh 9.

Mũi sắc như dao, khuôn cằm V-line cực cuốn hút cùng đôi mắt long lanh giúp Kim Ji Soo nhận được nhiều lời khen ngợi tự dân mạng

Kim Ji Soo yêu thích thể thao và theo đuổi nghệ thuật. Cô du học Mỹ năm 10 tuổi và học nhạc kịch tại Đức. Sau khi về nước, tân Hoa hậu học tại Học viện Nghệ thuật Seoul. Cả bố và mẹ của Kim Ji Soo đều hoạt động trong lĩnh vực giải trí

Tuy nhiên, Kim Ji Soo dính nghi vấn chỉnh sửa ảnh quá đà khi cô lộ khuôn hàm vuông, làn da hằn rõ dấu vết lão hoá hơn

Nguồn: Nate, Instagram

Tin mới trong ngày

Video