Làm sao để an ủi một đứa bạn thất tình? Chính là chạy theo nó để hát một loạt bài hát đau khổ!

Tổng hợp - Theo yan.vn

Khi đứa bạn của mình thất tình thì hai người bạn quyết định dí theo cô bạn để hát những ca khúc thất tình một cách hài hước mặc cho cô bạn khóc nức nở.

Cộng đồng mạng đang liên tục chia sẻ một clip ngắn về cô bạn nữ sinh dù thất tình buồn bã nhưng những đứa bạn chẳng buông tha mà còn chọc ngoáy với cách cực "bựa", khiến ai cũng phải bật cười. 


Vào mà xem kiểu an ủi thất tình của "bạn người ta" nè!

Người ta nói khi thất tình hãy tìm đến bạn thân của mình, bởi những đứa bạn sẽ luôn bên cạnh, an ủi chúng ta và giúp chúng ta vui vẻ trở lại. Thế nhưng nếu chẳng may có những đứa bạn cực kì "lầy" và "bựa" thì lại là một chuyện khác đấy nhé. Dưới đây là clip ngắn đang được các bạn trẻ chia sẻ liên tục khắp các trang mạng xã hội chỉ vì nhóm học sinh có cách an ủi cô bạn thất tình quá "bá đạo", khiến ai vừa xem cũng vừa cười lăn cười bò. 


Hội bạn hát để
Hội bạn hát để "an ủi" cô bạn thất tình.

Cách đây không lâu, khi ca khúc Em gái mưa của Hương Tràm trở thành hit trong giới trẻ thì đã xuất hiện ngay một clip với nhóm học sinh hát theo ca khúc ấy, an ủi người bạn thất tình. Clip đó nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng vì quá hài hước vầ gần như trở thành một trào lưu. Cũng với tình huống tương tự nhưng nhóm bạn học sinh lần này còn "lầy" hơn khi sử dụng một loạt các "hit thất tình" để hát cho cô bạn của mình nghe, mặc cho cô ấy càng nghe càng bỏ chạy khắp trường học. 


Cô nàng phải bỏ chạy trốn khỏi hội bạn.
Cô nàng phải bỏ chạy trốn khỏi hội bạn.

Ngay khi các bạn của mình cất tiếng hát đầu tiên với ca khúc Em gái mưa, cô bạn đã bịt tai gào lên, mặt đau khổ, ôm đầu chạy đi. Nhưng nhóm bạn "không phải dạng vừa" khi dí theo cô bạn đến tận cầu thang để hát tiếp Trái tim em cũng biết đau của Bảo Anh. Đến mức cô bạn đã ngồi bệt xuống cầu thang khóc mặc nhóm bạn cứ hát đến hết bài. 

Làm sao để an ủi một đứa bạn thất tình? Chính là chạy theo nó để hát một loạt bài hát đau khổ!


Dù đã chạy trốn, nhưng cô nàng vẫn bị hội bạn giữ lại và tiếp tục
Dù đã chạy trốn, nhưng cô nàng vẫn bị hội bạn giữ lại và tiếp tục "tra tấn".

Như vậy vẫn còn chưa là gì khi cô bạn tiếp tục bị các bạn của mình "dí" theo đến tận bãi giữ xe để hát các hit sầu thảm của Bích Phương "an ủi" mình. Thậm chí các bạn học sinh còn "lầy lội" đến mức mặc cả áo mưa cho bạn nữ rồi tiếp tục hát Em gái mưa và một loạt bài hát thất tình khác. Chính vì đám bạn quá lầy mà bạn nữ từ khóc cũng phải chuyển sang cười. 

Nhờ độ "lầy" và "bựa" quá mức cho phép mà clip hài hước này nhanh chóng được cộng đồng mạng thích thú và chuyền tay nhau. 

G.L bình luận hóm hỉnh, "Ô trời, sau này mà có thất tình, t nhất định sẽ không "hé răng" cho ai, không bao giờ nhé! huhu, à mà quên, em chưa có bồ nhá các bác.", và còn không quên tranh thủ giới thiệu "tình trạng ế" của mình.

L.H còn tag hẳn bạn thân vào, "U.T, sau này thất tình nhớ nói tao biết đấy, tao sẽ lôi kéo cả hội hát cho mày nghe".

Liệu khi thất tình, bạn có còn muốn kể cho đám bạn cùng nghe và chờ tụi nó an ủi nữa không? 

Ảnh: cắt từ clip

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video