Lâm Khánh Chi bất ngờ gửi lời khuyên cho Hương Giang về drama antifan, lần đầu lên tiếng lùm xùm bị gọi tên trước khi chuyển giới

Sao star - Theo kenh14.vn

Những chia sẻ thẳng thắn của Lâm Khánh Chi về drama của Hương Giang và antifan khiến nhiều người chú ý.

Lâm Khánh ChiHương Giang là 2 mỹ nhân chuyển giới đình đám nhất nhì showbiz Việt, nhưng cách đây nhiều năm cả hai đã vướng lùm xùm "cạch mặt". Tuy nhiên, giữa lúc Hương Giang gặp drama với antifan, Lâm Khánh Chi bất ngờ có những chia sẻ cực thẳng thắn về chuyện của đàn em.

Cụ thể, vào tối 31/10, khi xuất hiện tại một sự kiện, Lâm Khánh Chi đã nêu ý kiến về lùm xùm của Hương Giang: "Thật ra Chi cũng nghe nhiều ý kiến trái chiều về chuyện của Hương Giang. Tôi chỉ khuyên Hương Giang rằng mình là Hoa hậu nên cần phải suy nghĩ kỹ trước khi nói. Thứ nhất, tôi và Hương Giang là những người đại diện cho cộng đồng LGBT, khi phát ngôn bất kỳ điều gì cũng phải thận trọng. Chi nghĩ Giang nên cẩn trọng trong lời nói và chúc Giang thành công trong thời gian tới".

Có thể thấy, Lâm Khánh Chi rất vui vẻ và thoải mái nói về chuyện của đàn em. Ngoài ra, cô cho biết bản thân không biết nói triết lý, có sao nói vậy nên lời nói đôi khi không được hoa mỹ như người khác.

Clip: Lâm Khánh Chi bàn về chuyện Hương Giang đấu tranh với antifan

Lâm Khánh Chi thoải mái đề cập đến vấn đề của Hương Giang

Đặc biệt, Lâm Khánh Chi cũng lên tiếng nói rõ thái độ sau khi bị Hương Giang gọi bằng tên trước chuyển giới tại một sự kiện cách đây không lâu. Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Tôi đang hạnh phúc, viên mãn trong tình yêu nên không quan tâm chuyện Hương nói nhầm hay có cố ý. Nhỏ nhặt làm gì với những lời nói đó? Dù Hương Giang cố ý, Chi cũng thấy bình thường và mỉm cười. Bản thân Chi luôn muốn chị em vui vẻ với nhau, khi xuất hiện tại sự kiện thì mỗi người có vai trò riêng nên không nói chuyện với nhau. Nhưng thật sự thì 5 - 6 năm nay chúng tôi đã không nói chuyện nên giờ cũng không biết bắt đầu từ đâu và bàn về chuyện gì nên tốt nhất là không nói.

Tôi rất thoải mái khi gặp Hương Giang. Có thể em ấy không muốn kêu tên Khánh Chi thì thôi cũng không sao đâu. Sau khi đi sự kiện về, tôi cũng không viết gì lên MXH vì nghĩ có gì đâu, bé Giang muốn kêu là Lâm Khánh Chi hay chị Khanh gì cũng được. Nhưng nên đặt trường hợp 1 ngày nào đó Hương Giang bị người khác kêu tên thật của mình, em ấy sẽ hiểu cảm giác của tôi!".

Clip: Lâm Khánh Chi lên tiếng chuyện bị Hương Giang gọi bằng tên trước chuyển giới (Nguồn: SaiGon Stories)

Lâm Khánh Chi bất ngờ gửi lời khuyên cho Hương Giang về drama antifan, lần đầu lên tiếng lùm xùm bị gọi tên trước khi chuyển giới - Ảnh 5.

Lâm Khánh Chi cho biết đang có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn nên không bận tâm việc Hương Giang gọi bằng tên trước chuyển giới

Clip: Hương Giang gây tranh cãi khi gọi tên thật trước chuyển giới của Lâm Khánh Chi

Lâm Khánh Chi bất ngờ gửi lời khuyên cho Hương Giang về drama antifan, lần đầu lên tiếng lùm xùm bị gọi tên trước khi chuyển giới - Ảnh 7.

Tuy nhiên, Lâm Khánh Chi khuyên Hương Giang nên cẩn trọng trong những phát ngôn sau này

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm
Tin mới trong ngày

Video