Làm chủ cả một tòa nhà vẫn tự nhận "cá kiếm" ít nhất EXO, Chanyeol hơi bị "khiêm tốn" đấy!

TV show - Theo kenh14.vn

Suốt 7 năm hoạt động, ai đang nắm giữ vị trí "đại gia" của boygroup nổi tiếng – EXO?

Trong tập phát sóng mới nhất của "Radio Star", 6 thành viên EXO đã góp mặt với vai trò khách mời, cùng ngồi lại chia sẻ những điểm thú vị trong suốt quãng thời gian hoạt động 7 năm.

Khi được hỏi thành viên nào là "cá kiếm khổng lồ" nhất nhóm, trưởng nhóm Suho đã tự đề cử bản thân và Baekhyun ở vị trí đầu bảng. Nam thần tượng tiết lộ: "Chúng em thường nói đối phương mới là người kiếm được nhiều tiền hơn vì trong nhóm, ai có thu nhập cao nhất sẽ phải đãi những người còn lại.

Các thành viên hay nói với em: "Anh Suho, nghe nói anh đang diễn nhạc kịch, hãy mời bọn em một bữa đi". Những lúc như vậy, em thường trả lời: "Nhưng gần đây các cậu cũng hoạt động solo rất nhiều mà. Album của Baekhyun còn bán được 500.000 bản kìa".

Làm chủ cả một tòa nhà vẫn tự nhận cá kiếm ít nhất EXO, Chanyeol hơi bị khiêm tốn đấy! - Ảnh 1.

Suho và Baekhyun được công nhận là hai "đại gia ngầm" của EXO với khoản thu nhập khổng lồ

Khi được MC Kim Gura hỏi về nguồn thu nhập của Suho ngoài hoạt động nhóm, các thành viên đều công nhận rằng trưởng nhóm EXO rất chăm chỉ tham gia các vở nhạc kịch. Suho cũng thẳng thắn chia sẻ: "Em diễn nhạc kịch, đóng phim và nhiều hoạt động nghệ thuật khác nữa". Kai cũng tiết lộ thêm: "Anh Suho được bên nhạc kịch trả lương rất hậu hĩnh".

Làm chủ cả một tòa nhà vẫn tự nhận cá kiếm ít nhất EXO, Chanyeol hơi bị khiêm tốn đấy! - Ảnh 2.

Bên cạnh các hoạt động quảng bá cùng EXO, trưởng nhóm Suho còn năng nổ tham gia nhiều hoạt động khác như diễn nhạc kịch, đóng phim, sự kiện…

Ngược lại, Kai và Chanyeol lại khiến cả trường quay vô cùng bất ngờ khi tự đề cử mình là người sở hữu thu nhập khiêm tốn nhất nhóm. Chanyeol chia sẻ rằng: "Thực chất, câu chuyện không phải là một thành viên kiếm được nhiều hay ít tiền hơn những người còn lại mà là một số thành viên trong nhóm đã được ra mắt solo hay các tham gia các hoạt động tương tự". Kai cũng thừa nhận rằng: "Em không có nhiều hoạt động cá nhân."

Làm chủ cả một tòa nhà vẫn tự nhận cá kiếm ít nhất EXO, Chanyeol hơi bị khiêm tốn đấy! - Ảnh 3.

Chanyeol và Kai tự nhận mình là thành viên có thu nhập khiêm tốn nhất trong sự bất ngờ của nhiều khán giả

Chanyeol tiết lộ thêm: "Thực ra, em đã làm chủ một tòa nhà khoảng 2 tháng trước. Điều này làm em thoải mái hơn rất nhiều". Lời thú nhận của Chanyeol khiến người hâm mộ thêm trầm trồ trước khả năng "cá kiếm" cùng độ khiêm tốn của anh chàng cũng như nguồn thu nhập cực khủng của nhóm nhạc đầy sáng giá đến từ SM.

Làm chủ cả một tòa nhà vẫn tự nhận cá kiếm ít nhất EXO, Chanyeol hơi bị khiêm tốn đấy! - Ảnh 4.

Làm chủ cả một tòa nhà nhưng nhận mình vẫn còn "nghèo", Chanyeol hẳn là đã khêm tốn rất nhiều!

Nguồn: Soompi

Tin mới trong ngày

Video