Kim Tae Hee xinh đẹp trẻ trung như gái đôi mươi, nhưng ốp điện thoại lại bất ngờ "tố cáo" tuổi thật của nữ minh tinh

Sao star - Theo kenh14.vn

Vật dụng này tưởng nhỏ nhặt nhưng đã "tố cáo" tuổi thật Kim Tae Hee.

Kim Tae Hee vốn luôn được biết đến với hình ảnh ngọc nữ, là tường thành nhan sắc của màn ảnh Hàn Quốc. Nét dịu dàng mong manh, gương mặt hoàn hảo của nữ diễn viên là chuẩn mực cho vẻ đẹp Hàn Quốc.

Mới đây, loạt ảnh mới của Kim Tae Hee đã khiến cư dân mạng phát sốt bởi nhan sắc trong trẻo, nhẹ nhàng, rạng rỡ như tuổi 20. Nhìn những bức ảnh này, không mấy ai nghĩ Kim Tae Hee đã 40 tuổi và là "mẹ bỉm sữa" 2 con. Thế nhưng, ở một diễn biến khác, chiếc ốp điện thoại trong 1 video hậu trường quảng cáo bất ngờ là chi tiết "tố cáo" tuổi thật của người đẹp.

Loạt ảnh mới của Kim Tae Hee khiến dân mạng phát sốt vì nét đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng và vô cùng trẻ trung.

Kim Tae Hee xinh đẹp trẻ trung như gái đôi mươi, nhưng ốp điện thoại lại bất ngờ tố cáo tuổi thật của nữ minh tinh - Ảnh 3.

Thế nhưng, trong một clip hậu trường quảng cáo, dân mạng đã "soi" ra được chiếc ốp điện thoại của Kim Tae Hee. Đây là chiếc "ốp quốc dân" được sử dụng phổ biến bởi các chị, các mẹ trung niên. Chi tiết này đã "tố cáo" tuổi thật của người đẹp, bất kể gương mặt trẻ trung như gái đôi mươi.

Cư dân mạng Hàn Quốc đã được dịp bàn tán xôn xao bởi chiếc ốp điện thoại Kim Tae Hee dùng chính là "chiếc ốp quốc dân" của các chị, các mẹ độ tuổi trung niên. Chiếc ốp có nắp kín 2 bên này rất được các chị, các mẹ hay dùng để bảo vệ màn hình vì mẹ bỉm sữa thường bị con nghịch đồ, đặc biệt là điện thoại. Việc Kim Tae Hee cũng gia nhập "đội quân" dùng chiếc ốp quốc dân này không khỏi khiến dân mạng thích thú:

- Mẹ tôi cũng có chiếc ốp y hệt.

- Kim Tae Hee cũng dùng ốp quốc dân nè.

- Lần đầu tiên thấy Kim Tae Hee ra dáng mẹ 2 con đó, đáng yêu quá.

- Vì là trên tay Kim Tae Hee nên nhìn chiếc ốp sang chảnh hơn hẳn.

- 40 rồi mà Kim Tae Hee vẫn trẻ trung và xinh đẹp quá.

Sinh năm 1980, đến nay Kim Tae Hee đã 40 tuổi và là mẹ của 2 cô con gái. Là biểu tượng nhan sắc nhưng Kim Tae Hee cũng không thể tránh khỏi quy luật thời gian. Vài năm trở lại đây, gương mặt cô đã xuất hiện một số nếp nhăn. Nhưng thay vì tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân, nữ diễn viên cho biết cô yêu bản thân mình và chấp nhận lão hóa một cách tự nhiên. Dù vậy, Kim Tae Hee vẫn vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ và cư dân mạng cũng rất yêu thích, ủng hộ diện mạo hiện tại của nữ diễn viên.

Dù gương mặt đã xuất hiện nếp nhăn nhưng cư dân mạng vẫn khen Kim Tae Hee xinh đẹp, trẻ hơn tuổi, vô cùng rạng rỡ và sang trọng.

Nguồn: Koreaboo

Tin mới trong ngày

Video