Kim Jong Kook đã thể hiện ra sao mà ghi điểm tuyệt đối tại Running Man Việt?

TV show - Theo kenh14.vn

Chỉ xuất hiện khoảng gần 30 phút trong tập 10 Running Man Việt, Kim Jong Kook đã thu thêm lượng fan khủng nhờ những hành động thân thiết, tinh tế.

Tập 10 Running Man Việt mùa 2 tuần qua vừa lên sóng đã "gây bão" vì sự xuất hiện của Kim Jong Kook - "người năng lực" của Running Man. Nam ca sĩ người Hàn chứng minh sức mạnh phi thường, thoắt ẩn thoắt hiện xé bảng tên các thành viên chỉ trong một nốt nhạc khiến ai nấy đều "xanh mặt" hoảng sợ. Đến phút cuối, Kim Jong Kook đã bị Trương Thế Vinh hạ gục nhưng "voi biển" cũng phải thừa nhận: "Không có siêu năng lực thì không thể chiến thắng".

Dù là lần đầu chạm mặt dàn cast Việt nhưng Kim Jong Kook vẫn ghi điểm tuyệt đối trong mắt các thành viên cũng như khán giả chương trình bằng nhiều hành động thân thiện, hết sức ga lăng, tinh tế và lịch sự. Đồng hành cùng Running Man Vietnam mùa 2 là Siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống Traveloka - nền tảng đặt vé máy bay online, phòng khách sạn, vé vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á.

Vừa xuất hiện, Kim Jong Kook đã cụng tay thân thiện chào hỏi với Jun Phạm - Ngô Kiến Huy

Khi nghe Thúy Ngân vừa dùng tiếng Anh pha tiếng Hàn lẫn tiếng Việt giao tiếp với mình, Kim Jong Kook đã nở nụ cười tươi, cố gắng hiểu ý nữ diễn viên bằng những cử chỉ tay. Đó là chưa kể đến việc "người năng lực" liên tục lo lắng lên tiếng cảnh báo khi thấy Thúy Ngân đi lùi: "Watch out" (Cẩn thận đó). Mỗi khi xảy ra xô xát, Kim Jong Kook luôn miệng nói câu xin lỗi và lập tức hỏi: "Are you ok?" (Bạn có ổn không?).

Kim Jong Kook đã thể hiện ra sao mà ghi điểm tuyệt đối tại Running Man Việt? - Ảnh 3.

Kim Jong Kook lo lắng cho Thúy Ngân

Kim Jong Kook còn có hành động tinh tế kéo áo giúp Lan Ngọc

"Kẻ mạnh" liên tục hỏi Karik có ổn không sau khi vật ngã nam rapper trên sàn

Hành động lịch thiệp của Kim Jong Kook sau trận đấu đẹp với Liên Bỉnh Phát

Anh đỡ Ngô Kiến Huy khi thấy "Thỏ Đen" mệt đừ

Kim Jong Kook ga lăng đỡ Thúy Ngân sau khi xé bảng tên

Sau trận đấu với Trương Thế Vinh, anh lên tiếng chia sẻ: "Tôi vẫn ổn"

Kim Jong Kook đã thể hiện ra sao mà ghi điểm tuyệt đối tại Running Man Việt? - Ảnh 10.

Dù bại trận, "người năng lực" vẫn có hành động khen ngợi Trương Thế Vinh

Ảnh: Running Man Vietnam

Tin mới trong ngày

Video