Kiều Minh Tuấn thừa nhận hiện tại ngoài đời vẫn còn yêu An Nguy

Sao star - Theo kenh14.vn

Sau An Nguy, Kiều Minh Tuấn cũng chính thức lên tiếng về mối quan hệ với bạn diễn và những tin đồn trong suốt thời gian qua.

Tối qua, công chúng một phen xôn xao khi An Nguy chính thức thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn. Nữ diễn viên cho biết cô phải về Mỹ 1 tháng để cắt đứt cảm xúc của mình. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa thể gỡ bỏ tình cảm với đàn anh cùng hợp tác trong một dự án phim. 

Ngay lập tức, dân mạng nổ ra làn sóng tranh cãi lớn. Nhiều người cho rằng bộ đôi này đang bày trò để PR cho bộ phim sắp công chiếu vào ít ngày tới. Công chúng còn đặt câu hỏi vậy Kiều Minh Tuấn có tình cảm ngược lại với An Nguy hay không? Câu trả lời nhanh chóng được bật mí trong một bài phỏng vấn được đăng tải sáng nay trên trang tin 2sao. Cụ thể, cả Kiều Minh Tuấn và An Nguy để phủ nhận việc PR cho phim. Riêng Kiều Minh Tuấn cho biết hiện tại với anh tình cảm với An Nguy trên mức tình bạn, cảm giác như một người thân.

Kiều Minh Tuấn thừa nhận hiện tại ngoài đời vẫn còn yêu An Nguy - Ảnh 1.

An Nguy và Kiều Minh Tuấn thừa nhận có tình cảm với nhau.

Theo đó, Kiều Minh Tuấn cho biết rõ về mối quan hệ của mình và An Nguy là xuất phát từ việc hai diễn viên đóng cặp với nhau phải nuôi cảm xúc và yêu nhau thật trong lúc nhập vai. Tuy nhiên, sau khi phim đóng máy thì cả hai vẫn còn dư âm tình cảm. "Hiện tại, hai chúng tôi ngoài đời vẫn yêu nhau. Nếu hỏi tôi còn cảm xúc với An không, tôi khẳng định là vẫn còn. Tình cảm tôi dành cho An vẫn còn nhiều lắm, nếu không thật thì làm sao tôi dám nói. Nói dối cũng chẳng được lợi gì, tôi nghĩ sao thì nói vậy thôi" - Kiều Minh Tuấn nói.

Nam diễn viên cho biết nếu trong tương lai "phim giả" trở thành "tình thật" thì khán giả nên chúc mừng cho người bị chia tay bởi giữa họ nên kết thúc sớm để cả hai không phải đau khổ, còn những người yêu nhau thực sự thì việc đến với nhau không có gì là sai. 

Ngoài ra, Kiều Minh Tuấn cho biết mình và An Nguy dừng lại mối quan hệ này không phải vì lo lắng nó sai trái mà vì cả hai đều không biết tình cảm ấy có phải tình yêu thật sự, hay nó đang được xây dựng từ nền tảng cảm xúc đóng phim. "Còn nếu nó là tình yêu đích thực, chắc chắn nó không sai" - Kiều Minh Tuấn cho biết.

Về phía An Nguy, như đã chia sẻ trước đó, cô cho biết mình đã về Mỹ để thoát khỏi vai diễn nhưng khi trở lại Việt Nam thì tình cảm vẫn còn. Cuối cùng, An Nguy cho biết cô và Kiều Minh Tuấn thống nhất để mọi chuyện được tự nhiên.

An Nguy cứng rắn cho biết: "Tôi khẳng định rằng mình có đủ lý trí và sự tỉnh táo để không bao giờ xen vào một mối quan hệ được pháp luật công nhận".

Tin mới trong ngày

Video