Không phải kết quả chung cuộc, "Produce X 101" bị nghi gian lận phiếu bầu ngay từ tập 2?

TV show - Theo kenh14.vn

Rất nhiều những câu hỏi đã được đặt ra liên đới đến việc công bố dàn line up cuối cùng của Mnet cho "Produce X 101" và thêm một nghi vấn mới được đặt ra.

Vào hôm 17 tháng 9 vừa qua, một nguồn tin mới được công khai bởi Maeil Business đã đưa ra thêm những minh chứng về chuyện phiếu bình chọn thậm chí đã bị gian lận ngay từ tập 2 của "Produce X 101". Đồng thời, nguồn tin cũng đề cập thêm đến chuyện cảnh sát đang tích cực vào cuộc điều tra sau khi đã nắm trong tay tất cả dữ liệu bình chọn trong suốt chương trình.

Nguồn tin cũng cho hay rằng không chỉ những người theo dõi "Produce X 101" phát sóng mà còn cả ngành công nghiệp giải trí cũng hiểu được sự bất bình thường trong quá trình tổng hợp phiếu bầu trực tuyến.

Không phải kết quả chung cuộc, Produce X 101 bị nghi gian lận phiếu bầu ngay từ tập 2? - Ảnh 1.

Một nguồn tin bí mật đã báo với Maeil Business rằng: "Chính các nhà sản xuất quốc dân đã thao túng phiếu bầu xuyên suốt từ tập 1 đến 4. Vốn dĩ các nhà sáng lập chương trình đã có sẵn dàn line up được cân nhắc trong nội bộ từ trước, bất luận con số phiếu bầu có thiên về ai hay là bao nhiêu".

Phía cảnh sát và bên công tố đang tích cực vào cuộc điều tra những nghi vấn này. Các cáo buộc ban đầu được khởi nguồn từ sau đêm chung kết công bố 11 thành viên cuối cùng được ra mắt dưới cái tên X1 vào tháng 8. Một vấn đề khác nữa được thêm vào là tổng số phiếu bình chọn cho top 20 thực tập sinh là một kết quả không thể thống kê được. 

Không phải kết quả chung cuộc, Produce X 101 bị nghi gian lận phiếu bầu ngay từ tập 2? - Ảnh 2.

X1 - nhóm nhạc chiến thắng "Produce X 101"

Mặc dù đội ngũ sản xuất đã thừa nhận rằng có lỗi trong việc tổng hợp số phiếu bầu nhưng dù vậy vẫn không ảnh hưởng gì đến kết quả cuối cùng. Tuy nhiên những cuộc điều tra bao gồm không chỉ "Produce X 101" mà còn cả những mùa "Produce" trước và "Idol School" cũng thuộc bản quyền Mnet vẫn được gấp rút tiền hành chặt chẽ.

Cảnh sát tiết lộ: "Chúng tôi đang tiến hành một cuộc điều tra tổng thể trong khi vẫn để ngỏ khả năng kết quả phiếu bầu bị gian lận xuyên suốt cả chương trình chứ không chỉ riêng tập cuối. Chúng tôi đang điều tra tất cả các mùa chứ không riêng mỗi mùa này". Trong khi đó, Mnet chỉ đưa ra phát ngôn với Maeil Business rằng: "Chúng tôi sẽ không đưa ra bất cứ tuyên bố nào khác trong quá trình điều tra của cảnh sát".

(Nguồn: soompi)

Tin mới trong ngày

Video