Không lung linh như poster, tạo hình tập đầu của "Phượng Cửu" Địch Lệ Nhiệt Ba cứ tưởng chị em sinh đôi với Tiểu Long Nữ "đùi gà" năm nào

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Là tiểu Hoa đán hàng đầu trong làng giải trí Hoa ngữ nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại khiến người xem bất ngờ với diện mạo kém sắc trong phim mới "Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư".

Đã ba năm kể từ khi Tam Sinh Tam Thế: Thập Lí Đào Hoa khiến mọt phim Hoa ngữ ăn ngủ không yên. Dù bộ phim kết thúc đã khá lâu nhưng dư âm vẫn luôn đọng lại trong lòng khán giả. Sự trở lại của cặp đôi Phượng Cửu và Đông Hoa Đế quân trong phần tiếp theo Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư lần nữa tạo nên một phen dậy sóng nơi người hâm mộ, vì họ đã trải qua thời gian chờ đợi đằng đẵng để được gặp lại những nhân vật mà mình yêu thích.

Không lung linh như poster, tạo hình tập đầu của Phượng Cửu Địch Lệ Nhiệt Ba hóa chị em sinh đôi với Tiểu Long Nữ đùi gà năm nào - Ảnh 1.

Thế nhưng, vừa xem tập đầu khán giả không khỏi cảm thấy hụt hẫng bởi tạo hình nhân vật. Đặc biệt, khi nàng hồ ly Phượng Cửu Địch Lệ Nhiệt Ba mới xuất hiện làm cho không ít người xem cảm thấy thất vọng. Vẫn còn nhớ trong “Thập Lí Đào Hoa”, mỗi cảnh quay có Bạch Phượng Cửu là mỗi lần khán giả không khỏi xuýt xoa trước vẻ đẹp yểu điệu thướt tha nhưng vẫn đặc biệt đáng yêu của nàng tiểu hồ ly họ Bạch. Dù trang điểm nhẹ nhàng hay sắc sảo, vẻ đẹp của Phượng Cửu luôn dễ dàng đánh cắp trái tim của người hâm mộ.

Đáng tiếc thay, nhan sắc của nàng Phượng Cửu trong phần mới bị dìm hàng đáng kể nhờ vào tạo hình hết sức “trời ơi đất hỡi” với hai búi tóc nhô ra vô cùng khó hiểu. Tạo hình này đem lại cảm giác na ná Tiểu Long Nữ “thảm họa nhất lịch sử” Trần Nghiên Hy trong Thần Điêu Đại Hiệp năm 2014. Cùng với đó là phần trang điểm nhợt nhạt, bọng mắt to, nên dù cho Địch Lệ Nhiệt Ba có cố tỏ ra tươi cười tới mấy cũng chỉ làm biểu cảm của cô thêm gượng gạo thiếu sức sống.

Không lung linh như poster, tạo hình tập đầu của Phượng Cửu Địch Lệ Nhiệt Ba hóa chị em sinh đôi với Tiểu Long Nữ đùi gà năm nào - Ảnh 3.

Mỹ nhân Tân Cương khiến người xem bất ngờ vì khá xuống sắc trong phim mới.

Không lung linh như poster, tạo hình tập đầu của Phượng Cửu Địch Lệ Nhiệt Ba hóa chị em sinh đôi với Tiểu Long Nữ đùi gà năm nào - Ảnh 4.

Người đẹp xuất hiện với khuôn mặt nhợt nhạt, bọng mắt to.

Không lung linh như poster, tạo hình tập đầu của Phượng Cửu Địch Lệ Nhiệt Ba hóa chị em sinh đôi với Tiểu Long Nữ đùi gà năm nào - Ảnh 5.

Kiểu tóc búi hai bên gợi nhớ tới "Cô Cô đùi gà" Trần Nghiên Hy năm nào.

May mắn là ở mấy tập tiếp theo, tạo hình của cô đã lấy lại được phong độ như trước đây. Nếu không, khán giả sớm muộn gì cũng sẽ ngán ngẩm và bỏ phim giữa chừng.

Không lung linh như poster, tạo hình tập đầu của Phượng Cửu Địch Lệ Nhiệt Ba hóa chị em sinh đôi với Tiểu Long Nữ đùi gà năm nào - Ảnh 6.

Hiện Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư đang được phát sóng trên trang mạng trực tuyến Tencent kể từ ngày 22/1.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video