Không lầy lội, ảnh cưới của Nhật Anh Trắng và vợ lại lãng mạn như thế này đây!

Tổng hợp - Theo saostar.vn

Cặp đôi đã chọn Đà Lạt làm nơi chụp bộ ảnh cưới của mình.

Thời gian qua, đám cưới siêu ”lầy lội” của cặp đôi Nhật Anh Trắng và Trang Đinh đã trở thành tâm điểm của cư dân mạng. Không chỉ là sự ”kết hợp” của một cặp đôi trai tài gái sắc được yêu thích từ lâu, mà đám cưới này còn khiến người ta phải thích thú theo dõi bởi những chi tiết như bố mẹ hai bên đọc rap chúc phúc trong đám cưới, lời thề nguyền siêu hài hước mà cả hai dành cho nhau.

Cặp đôi Nhật Anh Trắng - Trang Đinh

Dường như cuộc sống hôn nhân của Nhật Anh và Trang Đinh sau này sẽ không lo thiếu tiếng cười, bởi ngoài đời, họ đã là những con người với máu hài hước có sẵn.  Nhưng bộ ảnh cưới chính thức thứ 2 của cặp đôi đã khiến khán giả kinh ngạc, vì vẻ ”nghiêm túc” rất khác thường khi.

Không chỉ thực hiện một bộ ảnh cưới mang phong cách hài hước…

Bộ ảnh cưới được chụp tại Đà Lạt. Cô dâu xuất hiện trong bộ váy cưới màu trắng tinh khôi, chú rể điềm đạm với vest xanh đậm. Và trong khung cảnh lãng mạn của Đà Lạt, cả hai đã dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, tình tứ và hầu như không thấy một khoảnh khắc ”lầy lội” nào.

 

Được biết, Nhật Anh - Trang Đinh đã yêu nhau 3 năm trước khi quyết định về chung một nhà vào ngày 11/1 vừa qua. Cô dâu Trang Đinh hiện đang kinh doanh ở Hà Nội. Cô cũng là nữ chính quen thuộc trong các clip ăn view của Nhật Anh.

Cùng xem trọn vẹn bộ ảnh cưới siêu lãng mạn của cặp đôi ở Đà Lạt nhé

 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video