Không chịu kém cạnh Sơn Tùng M-TP, Thầy Ba ra mắt truyện tranh về đội tuyển SBTC Esports

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Thầy Ba phiên bản truyện tranh nhìn lực thế.

Phan Tấn Trung, hay còn gọi là Baroibeo hoặc Thầy Giáo Ba là một streamer có tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Mới đây, Thầy Giáo Ba đã kỳ công cho ra mắt một series mới trên trang cá nhân, hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.

Không chịu kém cạnh Sơn Tùng M-TP, Thầy Ba ra mắt truyện tranh về đội tuyển SBTC Esports - Ảnh 1.

Theo những chia sẻ đầu tiên của Thầy Giáo Ba, bộ truyện tranh "Kế Hoạch Sống Còn của Team Thầy Ba" sẽ được viết dựa trên câu truyện về team SBTC. Đây cũng là đội tuyển eSports đầu tiên được lấy cảm hứng cho một bộ truyện tranh.

Sau Sơn Tùng M-TP, Thầy giáo Ba trở thành người thứ hai ra mắt truyện tranh về bản thân mình. Mặc dù hiện tại mới chỉ nhá hàng trên trang cá nhân, nhưng những người hâm mộ đã đứng ngồi không yên với hình ảnh vô cùng mãn nhãn. Anh cũng hé lộ rằng không chỉ có sự xuất hiện của bản thân mình mà còn có những người anh em SBTC.

Không chịu kém cạnh Sơn Tùng M-TP, Thầy Ba ra mắt truyện tranh về đội tuyển SBTC Esports - Ảnh 3.

Poster chính thức của Kế Hoạch Sống Còn Của Team Thầy Ba

Trước đó, Thầy Giáo Ba cũng đã nhá hàng về dự án này trên trang fanpage của mình. Tuy nhiên, việc ra bộ truyện tranh về đội tuyển eSports là điều mà ít ai nghĩ tới.

Không chịu kém cạnh Sơn Tùng M-TP, Thầy Ba ra mắt truyện tranh về đội tuyển SBTC Esports - Ảnh 4.

Truyện tranh đã từ lâu trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của những người trẻ tuổi. Thầy giáo Ba cùng với bộ truyện “Kế hoạch sống còn của team Thầy Ba” hứa hẹn sẽ đem tới những phút giây gay cấn, hấp dẫn giống stream mỗi tối của thầy vậy.

Ảnh: Internet

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video