Không bị trừ view ảo, MV của Ariana Grande còn được Youtube cộng thêm một con số cực "khủng"

Music - Theo kenh14.vn

Youtube đã chính thức xác nhận MV "thank u, next" của Ariana Grande đạt hơn 55 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên phát hành.

Ngày 30/11, Ariana Grande đã chính thức phát hành MV "thank u, next". Sản phẩm âm nhạc này đã nhanh chóng "gây bão" toàn cầu, giữ #1 Top Trending Youtube của 175 quốc gia và trở thành Music Video được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ đầu.

Tính đến hết 24 giờ, MV "thank u, next" được ghi nhận đã cán mốc 50 triệu lượt xem với hơn 4.6 triệu lượt like trên kênh Youtube. Tuy nhiên, đây chưa phải là số liệu chính xác nhất vì đội ngũ Youtube sẽ phải mất thêm 2 - 3 ngày để kiểm tra và thống kê các lượt xem không hợp lệ.

Đến sáng ngày 4/12, Youtube đã đưa ra thông báo chính thức về MV "thank u, next" trên tài khoản Twitter. Cụ thể, MV này không hề bị trừ view ảo mà còn được Youtube cộng thêm đến 5 triệu lượt xem, nâng tổng số lượt xem trong vòng 24 giờ đầu lên 55 triệu.

Không bị trừ view ảo, MV của Ariana Grande còn được Youtube cộng thêm một con số cực khủng - Ảnh 1.

Đội ngũ Youtube chính thức công bố MV "thank u, next" đạt hơn 55 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên phát hành

Trường hợp của MV "thank u, next" gây bất ngờ cho nhiều người hâm mộ bởi trước nay, Youtube vẫn kiểm soát lượt người xem rất gắt gao và mọi MV đều ít nhiều bị trừ số lượng view sau đó. Trước đây, MV "IDOL" của BTS từng cán mốc 56,2 triệu lượt xem sau 24 giờ và cũng bị Youtube trừ còn 45 triệu lượt xem sau khi kiểm tra view ảo. Vậy nên, việc Ariana Grande may mắn nhận thêm tới 5 triệu lượt xem quả là hiếm có trong lịch sử Youtube.

Hiện tại, MV "thank u, next" đã đạt hơn 98,6 triệu lượt xem với 6 triệu lượt yêu thích trên kênh Youtube. Việc tiếp tục giành thêm kỉ lục sở hữu Music Video cán mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất thế giới là điều nằm trong tầm tay của Ariana Grande!

MV "thank u, next" - Ariana Grande

Không bị trừ view ảo, MV của Ariana Grande còn được Youtube cộng thêm một con số cực khủng - Ảnh 3.

Ariana Grande lập loạt kỉ lục mới với MV "thank u, next"

Tin mới trong ngày

Video