Khoảnh khắc này của Ngân Anh trên trang chủ Miss Intercontinental khiến công chúng phát hoảng

Sao star - Theo kenh14.vn

Tưởng đã có những khoảnh khắc thật hoàn hảo trên trang web chính thức của Miss Intercontinental nhưng không may bức hình đại diện đoạn video tự giới thiệu của Ngân Anh lại khiến nhiều người "ngã ngửa".

Ngân Anh vừa đến Phillipines tham dự Miss Intercontinental 2018 thì trang web của cuộc thi này cũng đăng tải hình ảnh của các thí sinh để khán giả có thể dõi theo thành trình của họ. Có thể thấy ngoài ảnh đại diện và nhiều hình ảnh được đầu tư và chọn lọc kỹ càng, một đoạn clip tự giới thiệu của cô được đưa lên. Tuy nhiên video này lại để lộ khoảnh khắc thấy rõ nhất nhược điểm của Ngân Anh khiến công chúng "ngã ngửa". Tiếp tục những bình luận, những nhận xét thiếu tích cực dành cho cô nàng này về nhan sắc, phong độ dự thi cùng với việc chưa được Cục cấp giấy phép.

Tưởng chỉn chu, ai ngờ khoảnh khắc này của Ngân Anh trên trang chủ Miss Intercontinental khiến công chúng ngã ngửa - Ảnh 1.

Tưởng đã đầu tư chỉn chu, không ngờ khoảnh khắc này lại trở thành ảnh đại diện video của Ngân Anh khiến công chúng "ngã ngửa".

Ở một vài khoảnh khắc khác trong khuôn khổ cuộc thi, dù Ngân Anh có vẻ tự tin với khả năng trò chuyện bằng tiếng Anh của mình, song khán giả vẫn không thể không để tâm tới gương mặt đơ cứng của cô nàng này. Công tâm nhất, người đẹp này chỉ nổi trội ở mặt hình thể khi lộ diện trong buổi chụp ảnh bikini.

Tưởng chỉn chu, ai ngờ khoảnh khắc này của Ngân Anh trên trang chủ Miss Intercontinental khiến công chúng ngã ngửa - Ảnh 2.

Ảnh hậu trường của Ngân Anh vẫn bị soi gương mặt đơ cứng.

Tưởng chỉn chu, ai ngờ khoảnh khắc này của Ngân Anh trên trang chủ Miss Intercontinental khiến công chúng ngã ngửa - Ảnh 3.
Tưởng chỉn chu, ai ngờ khoảnh khắc này của Ngân Anh trên trang chủ Miss Intercontinental khiến công chúng ngã ngửa - Ảnh 4.

Ngân Anh trong buổi chụp bikini.

Tin mới trong ngày

Video